Du học sinh Hàn Quốc – Nhật Bản Văn phòng Đại diện Bắc Giang hoạt động ngoại khóa

Ngày 27/8 vừa qua, Văn phòng Đại diện Bắc Giang - Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức cho các Du học sinh Hàn Quốc, Nhật Bản thăm quan Đập Khuôn Thần - huyện Lục Ngạn - Bắc Giang.

Đây là các Du học sinh đang học tập tại Cơ sở Bắc Giang. Buổi dã ngoại là dịp các em được giao lưu, hội ngộ, cùng nhau chia sẻ những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình Du học.
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BẮC GIANG – Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội  có nhiệm vụ tuyển sinh du học Hàn Quốc, Nhật Bản trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và các tỉnh lân cận, tổ chức đào tạo du học sinh theo chỉ đạo của Ban Giám hiệu và quy định của nhà trường.
Hình ảnh Du học sinh Bắc Giang trong buổi dã ngoại:
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BẮC GIANG – TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI
Địa chỉ: 68 Đường Lê Hồng Phong, Phường Xương Giang, Tp Bắc Giang
Trưởng Văn phòng Đại diện – Thầy Nguyễn Tiến Dũng.
Hotline: 02043 555 556