Du học nghề Đức – cơ hội rộng mở thời kỳ hội nhập

CHLB Đức là một trong những cường quốc có nền kinh tế và giáo dục bậc nhất châu Âu. Song song với đó là mức sống và chất lượng cuộc sống nằm trong top đầu các nước phát triển. Tuy nhiên, Đức lại đang phải đối phó với tình trạng thiếu hụt lực lượng lao động do sự già hóa của dân số.

Với xu hướng toàn cầu hóa nhân lực và hội nhập giáo dục quốc tế mạnh mẽ hiện nay, du học nghề Đức được coi là cánh cửa mới đầy hứa hẹn cho sự phát triển tương lai của các bạn trẻ Việt Nam. Việt Nam là quốc gia được ưu tiên trong chính sách du học nghề hấp dẫn từ chính phủ và các trường nghề, các doanh nghiệp liên kết tại Đức như:

• Miễn học phí học nghề
  • Nhận trợ cấp từ 700-1.200 Euro/tháng trong suốt 3 năm học.
  • Cam kết việc làm sau tốt nghiệp với mức lương khởi điểm từ 2.200-3.000 Euro/tháng
  • Cơ hội định cư lâu dài

Các bạn trẻ mong muốn học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển nhằm có tương lai ổn định, được hội nhập với các nền văn hóa khác nhau. Để lại #SĐT ngay hôm nay để được các thầy cô Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tư vấn ngay hôm nay nhé!

Cơ hội du học #cực_dễ chỉ có tại HPC:

• Được đào tạo thành thạo ngôn ngữ ngay trong chuyên ngành tiếng của trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội
  •  Thủ tục đơn giản – Phỏng vấn dễ dàng
  • Tỷ lệ đỗ VISA 100%
  • Được giới thiệu việc làm thêm ngay sau khi sang nước ngoài
  • Cơ hội được miễn phí đào tạo nghề
  • [Tìm hiểu ngay] bằng cách #inbox để được tư vấn cụ thể các bạn nhé.

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐỨC

Để đăng ký tham gia chương trình du học nghề Đức của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây.

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi