Du học Hàn Quốc: Đi ngay kẻo lỡ!

Nhắc đến du học không thể không nhắc đến Hàn Quốc. Nếu cả đất nước Hàn Quốc có hơn 200 trường Đại học phân bổ ở khắp các tỉnh, thành phố thì riêng Seoul đã chiếm đến 1/5 số đó với 40 trường Đại học công lập và tư thục. Là đất nước luôn thu hút du học sinh quốc tế với môi trường năng động và cơ sở vật chất hiện đại.

Nhiều bạn khi tìm hiểu du học Hàn Quốc thường bỏ qua thông tin về lộ trình du học. Nhưng khi nắm rõ thông tin này, bạn sẽ hiểu được lý do vì sao khi mình đã mong muốn đi du học Hàn Quốc thì hãy bắt đầu càng sớm càng tốt.

Vậy lộ trình du học Hàn Quốc tại HPC sẽ như thế nào, cùng admin tìm hiểu ngay dưới đây nhé:

• B1: Nộp hồ sơ theo yêu cầu
  • B2: Học tiếng Hàn từ 3 – 6 tháng.
  • B3: Phỏng vấn và hoàn thiện hồ sơ xin Visa với tỷ lệ đỗ 100%
  • B4: Xuất cảnh.
  • B5: Học tiếng Hàn tại Đại học ở Hàn Quốc từ 1 -2 năm
  • B6: Học cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc

Quá trình xin visa thuận lợi:

Quá trình xin visa du học Hàn Quốc tương đối dễ hơn so với các nước khác. Đặc biệt, Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã áp dụng chương trình visa thẳng khiến cho tỉ lệ đỗ visa du học Hàn Quốc lên đến 100%.

Bộ tư pháp Hàn Quốc áp dụng chương trình visa thẳng từ ngày 02/03/2017 đến năm 2018 để tạo điều kiện du học Hàn Quốc thuận lợi hơn cho các bạn du học sinh. Nhờ việc áp dụng cắt giảm thủ tục, hồ sơ, phỏng vấn cũng như chứng minh tài chính, học sinh du học chương trình du học Hàn Quốc visa thẳng dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều so với trường visa không ưu tiên.

Thời gian có visa du học Hàn Quốc chỉ khoảng 1 tháng qua chương trình này.

Tuy nhiên, học sinh sinh viên chỉ có thể lựa chọn một trong 61 trường được chỉ định của Bộ Tư pháp Hàn Quốc. Chỉ những trường có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn cực thấp (khoảng 1%) mới có thể lọt vào danh sách này. Song song với đó, để xin được thư mời của trường khá khó khăn vì quá trình xét duyệt khắt khe. Bù lại, nếu bạn đã xin được thư mời của trường thì đảm bảo tỷ lệ đỗ visa là 100%.

Đa số du học sinh đều có nguyện vọng xin học bổng khi du học Hàn Quốc, để có thể giảm bớt phần nào chi phí. Thế nhưng các bạn lại không biết có bao nhiêu loại học bổng, và mình đủ điều kiện để nộp học bổng nào?

Có 2 loại học bổng mà hầu hết các trường đều đó:

1. Học bổng ngành, tiếng
  2. Học bổng doanh nghiệp

Tuỳ ngành và tùy từng trường bạn lựa chọn, sẽ có chế độ và học bổng khác nhau để các bạn du học sinh “săn”. Trong quá trình nộp hồ sơ các thầy cô Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội sẽ hỗ trợ và định hướng đối đa giúp các bạn.

Một tin vui với tất cả các bạn Du học sinh Hàn Quốc là các bạn được đi làm thêm trong thời gian học tập tại Hàn Quốc, những với các hình thức Visa khác nhau các bạn sẽ có số giờ làm thêm theo quy định như sau:
Visa D4-1: ( Du học tiếng Hàn) : 20h/ tuần

• Loại Visa D2-1, Visa D2-2: ( Du học Cao đẳng và Đại học) : 24h/ tuần
  • Visa D2-3: ( Du học hệ cao học): 30h/ tuần
  • Đối với các bạn Visa D4-1 thì qua 6 tháng, mới được đi làm, nhưng nếu bạn nào có TOPIK 2 thì sẽ được ưu tiên đi làm sớm hơn. Tuy nhiên vẫn phải giữ được điểm chuyên cần trên 80%.

TƯ VẤN, HỖ TRỢ VÀ ĐĂNG KÝ DU HỌC:

• Hàn Quốc
  • Nhật Bản
  • CHLB Đức
  • Đài Loan
  • CT điều dưỡng viên làm việc tại: Nhật Bản và CHLB Đức
  • Chương trình 2+2, chuyển tiếp sinh viên sang Đại học Hàn Quốc
  • XKLĐ Visa đặc định Nhật Bản

Hotline tư vấn: 0961.224.529

Link đăng ký trực tuyến: https://tuyensinh.bachkhoahanoi.edu.vn/

ĐĂNG KÝ HỌC DU HỌC HPC

Để đăng ký Du học cùng Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

? Cơ hội du học #cực_dễ chỉ có tại HPC:

• Được đào tạo thành thạo ngôn ngữ bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội
  • Thủ tục đơn giản – Phỏng vấn dễ dàng
  • Tỷ lệ đỗ VISA 100%
  • Được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học tập tại nước ngoài
  • Cơ hội được miễn phí đào tạo nghề

?  Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây.

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi