Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội phát động thành lập Đội sinh viên tình nguyện HPC – TUỔI TRẺ XANH

Hoạt động Tình nguyện luôn là một hoạt động đầy ý nghĩa, có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và xã hội. Mục đích cao cả của công tác tình nguyện là giúp đỡ người khác và tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới đời sống của nhiều người, đặc biệt là những người kém may mắn.

Tình nguyện là một cơ hội tuyệt vời để học hỏi những kinh nghiệm cuộc sống, được trải nghiệm nhiều công việc khác nhau, cũng qua đó có thể tìm ra sở trường của mình và phát triển những kỹ năng mới.

Với mục đích giúp sinh viên trở thành những nhân tố ý nghĩa trong cộng đồng, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện phong phú của Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, Ban Chấp hành Đoàn trường phát động thành lập Đội sinh viên tình nguyện HPC Tuổi trẻ xanh.

Đối tượng tuyển chọn
– Là sinh viên đang theo học tại Trường
– Ưu tiên các bạn có năng khiếu, đã tham gia các hoạt động tình nguyện

Yêu cầu đối với Thành viên
– Có ý thức trách nhiệm cao, nhiệt tình, năng động, chịu khó.
– Sắp xếp được thời gian tham gia các hoạt động của Đội.
– Chấp hành nội quy, sự phân công của Ban chấp hành Đoàn trường

Hình thức đăng ký

– Sinh viên các lớp sẽ nhận đơn Đăng ký tham gia Đội sinh viên tình nguyện HPC từ các tuyên truyền viên của Trường.

– Đơn đăng ký sẽ nộp trực tiếp vào ngày phỏng vấn

– Lịch Phỏng vấn: Ngày 22/1/2019, Sáng từ 11h15, Chiều từ 16h45

– Địa điểm phỏng vấn: Hội trường tầng 7, Tòa nhà HPC