Đoàn du học sinh của HPC sang Hàn Quốc nhập học

Tối 14/07/2021, các du học sinh của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) chính thức lên đường sang Hàn Quốc nhập học trường Đại học Woosong.

Trong thời gian qua, với sự hỗ trợ của các thầy cô Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, 19 bạn sinh viên đã vượt qua các vòng xét tuyển Visa và các thủ tục gắt gao của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

>> Tin liên quan: Chương trình Du học Hàn Quốc – Visa thẳng kỳ tháng 12/2021

Sau những ngày tháng học tập và rèn luyện tại Nhà trường, các em đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho việc học tập và hội nhập tại Hàn Quốc. Những năm tháng sắp tới đối với các em chắc chắn sẽ là những trải nghiệm khó quên.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tiếp tục triển khai chương trình Du học Hàn Quốc – Visa thẳng kỳ tháng 12/2021.

Du học Hàn Quốc thông qua trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC), sinh viên sẽ được hưởng các ưu thế đặc biệt như: được xét Visa thẳng, miễn phỏng vấn Đại sứ quán, miễn mở sổ 10.000 USD tại ngân hàng Hàn Quốc. Chương trình Visa thẳng du học Hàn Quốc là cơ hội tốt cho học sinh đang có nguyện vọng học tập tại xứ sở Kim Chi. Du học sinh sẽ được miễn giảm hồ sơ, giảm gánh nặng chứng minh tài chính và thủ tục xét Visa.

Một số hình ảnh Đoàn sinh viên đỗ 100% Visa hồi tháng 6/2021.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, liên tục tuyển sinh Chương trình đào tạo đặc biệt:

• Du học Hàn Quốc
  • Du học Nhật Bản
  • Du học Đức
  • Du học Đài Loan
  • Chương trình điều dưỡng viên làm việc tại: Nhật Bản và CHLB Đức
  • Chương trình 2+2, chuyển tiếp sinh viên sang Đại học Hàn Quốc
  • XKLĐ Visa đặc định Nhật Bản

——————

?Tại sao nên lựa chọn Du học với Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội❓

• Miễn chứng minh tài chính
  • Thủ tục đơn giản – Miễn phỏng vấn Đại sứ quán