Đại học KYONGGI Hàn Quốc triển khai kế hoạch phỏng vấn Du học sinh HPC

Tiếp đón Đại học KYONGGI, đại diện Ban lãnh đạo Trường HPC có Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục nhà trường; Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nhâm Phong Tấn – Cố vấn cao cấp của trường.

Đại học Kyonggi là trường luôn dành nhiều chế độ học bổng và những hỗ trợ đặc biệt cho du học sinh. Đó là lý do Kyonggi luôn thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Trường có vị trí thuận lợi, 2 khu học xá tại Thành phố Suwon (tỉnh Gyeonggi) và Thủ đô Seoul, với hơn 17.000 sinh viên theo học chương trình Đại học và Cao học. Đại học Kyonggi có 80 chuyên ngành đào tạo, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tân tiến giúp sinh viên có thể thực hành và nghiên cứu trong môi trường hiện đại nhất phục vụ cho ngành học chuyên sâu.

Thời gian qua, Trường HPC và Đại học KYONGGI luôn có sự hợp tác đào tạo chặt chẽ, tổ chức các chương trình trao đổi du học sinh, dành cho các em những cơ hội học tập tốt nhất. Hiện nay đang có 25 sinh viên Trường HPC du học tại Đại học KYONGGI.

Ngày 20/9/2017, Hiệu trưởng Đại học KYONGGI sẽ sang thăm và làm việc với trường HPC. Hai đơn vị sẽ cùng ký kết biên bản hợp tác đào tạo chương trình Du học hệ 2+2.

Cũng trong dịp này, trường KYONGGI sẽ tổ chức phỏng vấn sinh viên trường HPC có nguyện vọng du học Đại học KYONGGI năm 2017.

Lãnh đạo trường Đại học KYONGGI Hàn Quốc thăm lớp Du học Trường HPC

Bình Minh