Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeDu học Hàn QuốcCác trường Hàn QuốcĐại diện Trường Đại học Masan (Hàn Quốc) tới thăm và làm việc tại Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Đại diện Trường Đại học Masan (Hàn Quốc) tới thăm và làm việc tại Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Sáng nay ngày 6/7, tại cơ sở Hà Nội 1 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (18-20 Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội), đại diện trường Đại học Masan (Hàn Quốc) đã tới thăm và có buổi làm việc trực tiếp với lãnh đạo Nhà trường.
Theo đó, Đại diện Trường Đại học Masan Hàn Quốc có Thầy Bea Seong Hyeok – Viện trưởng Viện quan hệ Quốc tế; Cô Bùi Thị Hường – Chuyên viên.

Về phía ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội có Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục nhà trường; Cô Lê Thị Quỳnh Anh, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Đặng Nguyễn Thùy Dương – Trưởng khoa Ngôn ngữ Văn hóa Hàn Quốc cùng thầy cô đại diện các phòng ban của nhà trường.

Trong buổi tới thăm trường, lãnh đạo hai trường đã trao đổi, bàn luận về tình hình du học sinh; về các chương trình hợp tác đào tạo song bằng nhằm đáp ứng yêu cầu các ngành nghề của xã hội cho sinh viên. Ngoài ra lãnh đạo 2 trường mong muốn sẽ theo sát các chương trình đào tạo của 2 bên để từ đó xây dựng chương trình hợp tác đào tạo hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, Thầy Seonghyuck Bea cũng thống nhất chương trình làm việc sáng 15/7 tới đây tại Đại học Masan của các lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Hy vọng chuyến thăm quan thực tế tại đây sẽ giúp các thầy cô giáo và sinh viên HPC hiểu hơn về môi trường học tập cũng như các chương trình đào tạo của Đại học Masan hiện nay; tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác giữa 2 trường thêm gắn bó.

Tại buổi làm việc, Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Nhà trường cũng chia sẻ: “Tôi rất vui mừng vì giờ đây nhiều sinh viên của Nhà trường đã và đang theo học tại Đại học Masan. Tôi mong rằng, trong thời gian tới sẽ có nhiều lớp thế hệ sinh viên HPC được học tập dưới môi trường này”.

Đại học Masan là ngôi trường danh tiếng tại Gyeongnam với ngành học nổi bật Y tế & Điều dưỡng. Trường cũng có liên kết với hơn 85 trường đại học từ 14 quốc gia và luôn nằm trong top 7 năm liền đứng đầu tỉnh Gyeongnam về Chỉ số Sự hài lòng của khách hàng Quốc gia (NCSI).

Về chất lượng giáo dục, Trường Đại học Masan được Bộ Giáo dục Đào tạo Hàn Quốc công nhận là đơn vị ưu tú. Đặc biệt trường nhận được bằng khen của Tổ chức Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc bầu bình là đơn vị giáo dục xuất sắc cho các năm 2012, 2015, 2017.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN 2022

Để đăng ký học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Nhu cầu nhân lực khủng bổ sung cho ngành Công nghệ bán dẫn là một trong những lý do khiến...
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc hông ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đem lại...
Trong thời gian gần đây, du học nghề tại Đức đã trở thành một trong những xu hướng được nhiều...
Du học nghề Đức là cơ hội hấp dẫn đối với những bạn trẻ muốn hưởng nền giáo dục số...
Du học Hàn Quốc từ lâu đã thu hút sự quan tâm của sinh viên Quốc tế nhờ vào hệ...