Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTin tứcThông báo: Cuộc thi nói tiếng Hàn khối Cao Đẳng 2024 – Lần thứ 1

Thông báo: Cuộc thi nói tiếng Hàn khối Cao Đẳng 2024 – Lần thứ 1

Cuộc thi nói tiếng Hàn 2024 Lần thứ 1 do Trường Cao đẳng Hà Nội phối hợp cùng Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức. Nhằm khuyến khích tinh thần học tập và giao lưu giữa sinh viên trong khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc, giới thiệu học thuật và văn hóa Hàn – Việt. 

Cuộc thi có sự đồng hành, tài trợ của Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam và Viện Giáo dục Văn hóa Ngôn ngữ Hàn Quốc, Trường Đại học Ngoại ngữ Busan. 

Đối tượng tham gia Cuộc thi nói tiếng Hàn 2024 là sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng trên toàn quốc. Ban tổ chức nhận hồ sơ đăng ký tham dự qua email cuocthitienghan.hnc@gmail.com, bắt đầu từ ngày 16/6/2024 và hạn chót là 30/6/2024. 

Về thời gian và địa điểm, thí sinh tham dự vòng sơ khảo qua phần mềm Zoom Meeting vào ngày 13/7/2024, được chọn 1 trong 3 chủ đề: Du lịch, Điều quý giá với tôi, Môi trường và cuộc sống. 

QUYỀN LỢI DÀNH CHO SINH VIÊN THAM GIA CUỘC THI NÓI TIẾNG HÀN 2024

Tham gia cuộc thi nói tiếng Hàn 2024 sinh viên sẽ có cơ hội nhận được tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới 54 triệu đồng với cơ cấu: giải Đặc biệt (10 triệu đồng và 1 khóa trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc ngắn hạn của Viện Giáo dục Văn hóa Ngôn ngữ Hàn Quốc, Trường Đại học Ngoại ngữ Busan); giải Nhất (8 triệu đồng và 1 khóa trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc ngắn hạn của Viện Giáo dục Văn hóa Ngôn ngữ Hàn Quốc, Trường Đại học Ngoại ngữ Busan); giải Nhì (mỗi giải 5 triệu đồng); giải Ba (mỗi giải 3 triệu đồng); giải Khuyến khích (mỗi giải 1 triệu đồng); Giải bình chọn nhiều nhất (5 triệu đồng).

Đồng thời, Ban tổ chức cũng sẽ chọn 5 người trong số thí sinh đoạt giải dựa trên kết quả vòng chung kết và nguyện vọng của thí sinh để đề cử thực tập tại LG Electronics Việt Nam. LG Electronics Việt Nam sẽ phỏng vấn và tuyển dụng 3 thí sinh làm thực tập sinh.  

CUỘC THI NÓI TIẾNG HÀN 2024 – SÂN CHƠI TRÍ TUỆ, BỔ ÍCH DÀNH CHO HPC’ERS

Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc là khoa đào tạo truyền thống của HPC, với hơn 2 thập kỷ thực hiện sứ mệnh mang văn hoá và ngôn ngữ Hàn Quốc tới sinh viên. Các thầy cô giáo là những giảng viên: Tận tâm – Thích ứng nhanh – Tận tuỵ trong công tác giảng dạy. Với sự nhạy bén trong quá trình giảng dạy, các thầy cô giáo dạy giỏi tại HPC cơ sở Hải Phòng luôn sát cánh cùng sinh viên trên giảng đường cũng như trong mọi cuộc thi.

Minh chứng điển hình, 3 năm vừa qua sinh viên HPC liên tiếp đạt giải cao tại Cuộc thi nói tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội và Hải Phòng

Với những kỹ năng – kinh nghiệm và trải nghiệm của sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, cùng với đó, là tâm huyết đến từ đội ngũ giảng viên. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng đội tuyển sinh viên HPC tham gia cuộc thi nói tiếng Hàn Quốc năm nay sẽ giành được giải thưởng có giá trị đến từ ban tổ chức. Bên cạnh đó, chiến thắng của sinh viên Khoa Hàn HPC tại đấy trường này sẽ góp phần khẳng định vị thế của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc HPC.

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Ngành Điện – Điện tử là một trong những ngành học HOT TREND của Cao đẳng Công nghệ Bách khoa...
Sáng nay 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã đón hơn 1.500 tân sinh viên...
Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp...
Mùa tuyển sinh Cao đẳng năm nay có nhiều điểm đặc biệt, khi những thông tin về kỳ thi thay...
Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC)  thông báo về việc nhập học đối với sinh viên...