Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng tổ chức tuyển dụng sinh viên ngành Tiếng Hàn của Trường

Đây là chương trình tuyển dụng nằm trong kế hoạch hợp tác đào tạo – cung ứng nhân sự giữa hai đơn vị, dành cho sinh viên ngành Tiếng Hàn của trường.

Thời gian: Từ 13h ngày 5/4/2018

Địa điểm: Phòng 301, Tầng 3, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng, trực thuộc Tập đoàn LG DISPLAY Hàn Quốc, là một công ty hàng đầu trên thế giới về sản xuất màn hình. LG Display hiện có 9 nhà máy chế tạo và 7 nhà máy lắp ráp tại Hàn Quốc, Ba Lan, Mexico, Trung Quốc và Việt Nam, với hơn 60.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới. LG Display luôn ưu tiên nhân sự người Việt Nam biết tiếng Hàn, tuyển dụng vào các vị trí như: Biên phiên dịch, Thư ký, Đào tạo, IT, Kỹ sư tay nghề cao…, dành cơ chế lương và đãi ngộ thỏa đáng.

Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng và Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội Ký kết Hợp tác đào tạo – tuyển dụng và cấp học bổng cho sinh viên

Để ổn định nguồn nhân sự biết tiếng Hàn, ngày 16/3 vừa qua, Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng và Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã ký kết Hợp tác đào tạo – tuyển dụng và cấp học bổng cho sinh viên của Trường, dành cho các em những cơ hội công việc tốt nhất ngay sau khi tốt nghiệp.