Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTin tứcChủ tịch tập đoàn Daejin Hàn Quốc sang thăm và làm việc

Chủ tịch tập đoàn Daejin Hàn Quốc sang thăm và làm việc

Mặc dù thời tiết khắc nhiệt, mưa nhiều và lạnh nhưng các thầy cô giáo và các em học sinh đã không quản ngại chuẩn bị công tác đón tiếp đoàn chu đáo từ sân bay về đến trường, thể hiện một tình cảm chân thành và sâu sắc nhất.

Chủ tịch tập đoàn Daejin Hàn Quốc sang thăm và làm việc
Chủ tịch tập đoàn Daejin và đại biểu tổ chức phúc lợi xã hội Daejin đến thăm và làm việc tại Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa Hà Nội
Chủ tịch tập đoàn Daejin Hàn Quốc sang thăm và làm việc
Học sinh trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa Hà Nội xếp thành 2 hàng dài từ cổng trường đón tiếp

Chủ tịch tập đoàn Daejin Hàn Quốc sang thăm và làm việc

Buổi làm việc được diễn ra trong không khí ấm cúng và thân thiện giữa Ban giám hiệu trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa Hà Nội và ngài Yun Eundo cùng các đại biểu khác đến thăm trường. Đại diện Trường trung cấp Công nghệ Bách Khoa Hà Nội – ông Bùi Quang Thịnh đã có những chia sẻ hết sức chân tình và bày tỏ lòng cảm ơn ngài tổng giám đốc đã giúp đỡ nhà trường trong thời gian vừa qua. Ông Bùi Quang Thịnh cũng bày tỏ trong thời gian tới nhà trường sẽ gửi gắm sinh viên sang học tập, mong muốn được tổ chức Qũy phúc lợi xã hội cùng trường Đại học Daejin quan tâm, tạo mọi thuận lợi cho sinh viên có thể vừa theo học vừa làm để trang trải học tập và sinh hoạt. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp,các em sinh viên Việt Nam có điều kiện ở lại Hàn Quốc làm việc, mở ra những cơ hội tốt nhất về học tập và làm việc cho các em sinh viên.

Chủ tịch tập đoàn Daejin Hàn Quốc sang thăm và làm việc

Cũng tại buổi làm việc, Ngài Yun Eundo đã rất xúc động và vui mừng trước sự đón tiếp nhiệt tình và chân thành của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa Hà Nội với đoàn, ông đã có những chia sẻ và giới thiệu một số kinh nghiệm trong quá trình phát triển tập đoàn từ ngày đầu phát triển và những câu chuyện trong cuộc sống. Ngài Yun Eundo đã đánh giá cao định hướng của trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội và mong muốn quan hệ giữa hai trường sẽ phát triển, Ngài trao đổi các vấn đề liên quan tới cơ hội hợp tác mà hai bên cùng quan tâm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, mong muốn được gắn bó và hợp tác lâu dài với trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội, có những chính sách ưu đãi và quan tâm cũng như tạo cơ hội việc làm cho các  em sinh viên mà nhà trường gửi gắm.

Chủ tịch tập đoàn Daejin Hàn Quốc sang thăm và làm việc

Ngoài ra, hai bên cũng thảo luận về việc trao đổi giáo viên, cấp học bổng cho học sinh – sinh viên của trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa Hà Nội và hợp tác đào tạo nguồn nhân lực trong tương lai. Hai bên đã thống nhất một số nội dung hợp tác và triển khai các chương trình hợp tác đào tạo phù hợp trong thời gian tới.

Buổi giao lưu càng trở nên thân mật và ấm áp hơn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em sinh viên dành tặng tiếp đón Đoàn. Đặc biệt là tiết mục hát một ca khúc tiếng Hàn của một em sinh viên trong lớp du học đã để lại ấn tượng sâu sắc với các vị đại biểu của Đoàn. Ngài Yun Eundo đã hết sức bất ngờ trước khả năng tiếng Hàn của các em sinh viên trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa Hà Nội và mong muốn tài trợ học bổng cho những em có thành tích học tập tốt khi sang học tại trường Deajn.

Chủ tịch tập đoàn Daejin Hàn Quốc sang thăm và làm việc
Buổi làm việc kết thúc trong không khí cởi mở, ấm áp, chân thành và để lại ấn tượng tốt đẹp cho cả hai bên

Chủ tịch tập đoàn Daejin Hàn Quốc sang thăm và làm việc

Ngài Yun Eundo-Chủ tịch tập đoàn Daejin – Tập đoàn Daejin hiện đang sở hữu 01 bệnh viện tổng hợp tại Seoul; 03 bệnh viên tại các tỉnh, 02 trung tâm dưỡng lão được đánh giá là hàng đầu Hàn Quốc, hệ thống giáo dục gồm 06 trường THPT, trường Đại học Daejin và Đại học Jungwon.

Chủ tịch tập đoàn Daejin Hàn Quốc sang thăm và làm việc

Chuyến thăm, làm việc của Ngài Yun Eundo cùng đoàn đại biểu của tổ chức phúc lợi xã hội Daejin, trường Đại học Daejin  với trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội lần này mở ra một cơ hội mới, một hướng đi mới mang tầm nhìn chiến lược quốc tế và đầy hy vọng cho một tương lai tốt đẹp đối với học sinh trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội nói riêng và tất cả học sinh trong cả nước nói chung.

Hồng Nhung – Ban truyền thông

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI TUYỂN SINH CAO ĐẮNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2024-2025 Trường Cao...
(Sinh viên Kinh tế HPC bám sát tôn chỉ “Thực học – Thực hành”) Ngày 13/6, trường Cao đẳng Công...
Vừa qua, 894 sinh viên K21 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã kết thúc...
Marketing là ngành học vô cùng hot vài năm gần đây tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà...
(Tổng kết cuộc thi “Tháng 5 rực rỡ” – sinh viên HPC) Cuộc thi “Tháng 5 rực rỡ” lần thứ...