Sinh viên K21 – Khoa Công nghệ Ô tô HPC bước vào kỳ thực tập 4 tháng tại Doanh nghiệp

Sáng 14/8/2022, các sinh viên Năm 2- Khoa Công nghệ Ô tô, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã bắt đầu kỳ thực tập, học tập và trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH Hệ thống Dây dẫn Sumi Việt Nam.
Tại đây, các em sẽ được thực tập lắp ráp, đấu nối hệ thống dây dẫn điện trong Ô tô như một nhân viên chính thức của Sumi Việt Nam.
Tại cơ sở 2 Thanh Trì, đúng 8h30 sáng, các sinh viên năm 2 – Khoa Công nghệ Ô tô có mặt tại giảng đường để nghe Tiến sĩ. Lê Danh Quang – Trưởng khoa Công nghệ Ô tô phổ biến cũng như nhắc nhở các quy định thực tập của Trường và quy chế làm việc tại công ty về thực tập; căn dặn kỹ các sinh viên phải nỗ lực vận dụng kiến thức đã học trên trường vào thực tế công việc khi thực hành cùng thái độ làm việc nghiêm túc, ý thức kỷ luật tốt, tuân thủ mọi yêu cầu, quy định của công ty nơi về thực tập.
Được biết, từ nay đến 8/9/2022 sẽ tiếp tục có nhiều nhóm sinh viên Công nghệ Ô tô đi thực tập tại tại Công ty THNN Hệ thống dây dẵn Sumi Việt Nam (tại Hà Nam, Nam Định) và tại Khu Công nghiệp Nomura Hải Phòng trong thời gian dự kiến 4 tháng.
Sau kỳ thực tập này, các em sẽ trở lại học tại Phòng/Xưởng thực hành Ô tô của Nhà trường. Tiếp đó là đợt thực tập tại các Công ty, Trung tâm Sửa chữa & Bảo dưỡng – Chăm sóc Ô tô, Gara Ô tô…
Hy vọng sau những học kỳ được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết, các SV năm 2 HPC đã sẵn sàng cho những ngày “thực nghiệp” tại môi trường doanh nghiệp lớn với quy trình sản xuất và trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế.
_____________
Sinh viên HPC nhận được gì sau mỗi kỳ thực tập:
✓Tiếp cận kỹ năng sản xuất, tổ chức sản xuất, tác phong công nghiệp để ra trường thích ứng nhanh với môi trường làm việc công nghiệp.
✓Hiểu biết thêm về công tác tổ chức, quản lý sản xuất, công tác an toàn lao động và vệ sinh công nghiệp.
✓Rèn luyện ý thức, phẩm chất cần thiết của người người lao động trong thời kỳ mới
✓Có tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công việc và trong đời sống sinh hoạt để cùng phát triển bản thân
✓Hưởng mức lương Thực tập “tối đa”.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN 2022

Để đăng ký học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2022

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2