Báo điện tử Vietnamnet, Dân trí, Giáo dục thời đại đưa tin Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 của Trường

Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội được các báo điện tử: VIETNAMNET, DÂN TRÍ, GIÁO DỤC THỜI ĐẠI đưa tin

Cam kết chất lượng đào tạo!
Cam kết việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp!

Đó là điểm nhấn quan trọng quyết định thành công của nhà trường, đóng góp vào công cuộc đổi mới giáo dục toàn diện của đất nước.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội trân trọng giới thiệu các bài viết về trường của các cơ quan thông tấn trong những link bài sau đây:

http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/tuyen-sinh/khai-giang-truong-cao-dang-cong-nghe-bach-khoa-ha-noi-482080.html

https://tuyensinh.dantri.com.vn/tuyen-sinh/truong-cd-cong-nghe-bach-khoa-hn-don-2000-tan-sinh-vien-tuu-truong-2018100815034466.htm

https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/truong-cd-cong-nghe-bach-khoa-ha-noi-va-5-giai-phap-but-pha-cho-nam-hoc-moi-2018-3956223-v.html

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội xin trích đăng bài viết về Lễ khai giảng của trường trên báo Dân trí:

“Trường Cao Đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đón 2.000 tân sinh viên tựu trường”

(Dân trí) – Sáng nay 8/10, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018- 2019 và chào đón hơn 1600 tân sinh viên K18 và 400 em du học sinh Hàn Quốc, Nhật Bản.

 Sinh viên trường CĐ Công nghệ Bách khoa HN tưng bừng trong lễ khai giảng năm học mới

Sinh viên trường CĐ Công nghệ Bách khoa HN tưng bừng trong lễ khai giảng năm học mới

Tại buổi lễ, ông Ngô Văn Sự, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, năm học 2018- 2019 được xác định là năm bản lề cho sự phát triển của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội; toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường phải tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo chính quy, đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng đào tạo sát thực tế, gắn đào tạo với các Doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên khởi nghiệp ngay từ khi còn trong nhà trường; đồng thời đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, đạo đức lối sống, kỹ năng hoạt động cho sinh viên.

Tập trung đổi mới nội dung chương trình đào tạo; mở thêm mã ngành đào tạo mới mà xã hội có nhu cầu, tiếp tục tổ chức biên soạn sách giáo khoa những môn học có điều kiện để phục vụ học tập của sinh viên, đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng, thu hút nhân tài; đồng thời tăng cường hợp tác để phát triển các nguồn tài chính hỗ trợ học bổng cho sinh viên.

 Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường đã khen thưởng và trao học bổng cho nhiều sinh viên có thành tích học tập suất sắc.

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường đã khen thưởng và trao học bổng cho nhiều sinh viên có thành tích học tập suất sắc.

Ông Bùi Quang Thịnh, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục nhà trường nhấn mạnh, mục tiêu chiến lược của nhà trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tập trung vào các lĩnh vực ngành nghề đang khát nhân lực, có khả năng hội nhập quốc tế dựa trên thế mạnh đào tạo ngoại ngữ của nhà trường. Vì thế, 100% sinh viên đăng ký học tập các chuyên ngành của trường đều được học song song Tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật, và sắp tới đây là ngành Tiếng Đức và tiếng Trung.

Theo đó, trường không ngừng mở rộng cơ sở đào tạo để chú trọng giải quyết vấn đề việc làm ngay tại địa phương, Tháng 7/2018, cơ sở Hải Phòng của trường đã chính thức đi vào hoạt động và đón hàng trăm tân sinh viên khóa đầu tiên tại đây. Để cam kết việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp, nhà trường đã hợp tác đào tạo gắn với cung ứng nhân lực cho rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Nhật Hồng