Ban Lãnh đạo Trường HPC thăm Đại học KYUNG HEE HÀN QUỐC

Tiếp đón Ban Lãnh đạo Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội, có GS Hyun Yong  Cho – Viện trưởng Viện Ngôn ngữ Đại học Kyung Hee; Ngài Kim Kyoung Pyo – Phụ trách du học sinh Việt Nam.

Trong buổi làm việc, GS Hyun Yong Cho khẳng định: Ban Lãnh đạo nhà trường đánh giá cao ý thức, sự nỗ lực, chăm chỉ của các Du học sinh Trường HPC đang học tập tại Đại học Kyung Hee. Các em đều là những sinh viên xuất sắc của trường. Trường Đại học Kyung Hee rất tin tưởng vào sự hợp tác giáo dục đào tạo với HPC. Hai bên sẽ tiếp tục tổ chức trao đổi học sinh, sinh viên, giảng viên, và nhiều chương trình giáo dục khác… để mang đến cho sinh viên HPC những cơ hội du học tốt nhất.

Cũng trong buổi làm việc, Ban lãnh đạo Trường HPC đã thăm Du học sinh của trường đang học tập tại Đại học Kyung Hee. Hiện có đông Du học sinh HPC đang học tập tại ngôi trường danh giá ở Thủ đô Seoul, được đánh giá bậc nhất Châu Á này. Các em được tạo những điều kiện tốt nhất trong học tập, sinh hoạt và đón nhận nhiều chương trình học bổng của Đại học Kyung Hee.

       

>>>Học Đại học Kyung Hee, cùng nhiều ngôi sao K-Biz Hàn Quốc