Ban Lãnh đạo HPC làm việc với Ngân hàng WOORI Hàn Quốc

Trong chuyến công tác Hàn Quốc cuối tháng 12/2017 vừa qua, Thầy Bùi Quang Thịnh - Chủ tịch Hội đồng Trường HPC, Cô Lê Thị Quỳnh Anh - Phó Hiệu trưởng; Thầy Hà Đình Thủy - Phó Hiệu trưởng đã có buổi làm việc với Ngân hàng WOORI Hàn Quốc.

Trong buổi làm việc, Lãnh đạo Ngân hàng WOORI Hàn Quốc và Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã cùng bàn bạc, thảo luận về việc cấp thẻ ngân hàng cho du học sinh của HPC tại Hàn Quốc, với những chính sách ưu đãi, dịch vụ thuận tiện nhất.

Đồng thời ngân hàng WOORI sẽ tổ chức chương trình tài trợ học bổng tại Việt Nam cho sinh viên của Trường, cũng như cho Du học sinh HPC đang học tập tại Hàn Quốc, tuyển các em làm Part-time cho ngân hàng…

Lãnh đạo Trường HPC và đại diện Ngân hàng WOORI Hàn Quốc

Ban Lãnh đạo HPC và đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Woori Bank Hàn Quốc

Được thành lập từ năm 1899 tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc, Woori Bank là một trong những ngân hàng đầu tư hàng đầu châu Á và là ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất Hàn Quốc. Từ năm 2016, Woori Bank Hàn Quốc đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với tư cách là nhà băng 100% vốn nước ngoài. Trước đó, WooriBank đã hoạt động tại Việt Nam qua hai phòng giao dịch tại Hà Nội, TP HCM.