Ban chấp hành Công đoàn Trường tổ chức gặp mặt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và bổ nhiệm chức danh cán bộ nữ

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, giảng viên trong toàn trường.

Đại diện Ban Lãnh đạo HPC tới dự buổi gặp mặt, có Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường; Thầy Ngô Văn Sự – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; TS Phạm Văn Hiếu – Phó hiệu trưởng.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội là nơi làm việc của rất nhiều cán bộ, giảng viên nữ, chiếm 2/3 đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên. Phải khẳng định, trong nhiều năm qua, đội ngũ cán bộ, giảng viên nữ của trường luôn luôn là những cán bộ đầy trách nhiệm, nhiệt huyết trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ, đóng góp không nhỏ vào thành quả giáo dục của nhà trường.

“Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đội ngũ cán bộ nữ HPC là “một nửa thế giới ” không thể thiếu trong hành trình xây dựng, phát triển HPC.

Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường

Trong buổi gặp mặt, đại diện Ban lãnh đạo HPC, Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ nữ, đồng thời khẳng định: Đội ngũ cán bộ nữ HPC thực sự là những cán bộ đầy trách nhiệm, nhiệt huyết trong công việc. Ban Giám hiệu ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực trong mọi mặt công tác chuyên môn, giảng dạy của tập thể cán bộ, giáo viên nữ. Tin rằng tập thể cán bộ, giảng viên của chúng ta sẽ phát huy hiệu quả công tác tốt hơn nữa, không ngừng vun đắp vì sự phát triển bền vững, toàn diện của HPC.

Cũng trong buổi gặp mặt Kỷ niệm ngày 8/3, Ban Giám hiệu nhà trường đã công bố quyết định bổ nhiệm Cô Phạm Thu Hiền giữ chức vụ Trưởng Phòng đào tạo; Công bố quyết định sát nhập Phòng Nghiệp vụ hồ sơ Hàn Quốc và Nghiệp vụ Hồ sơ Nhật Bản thành Phòng Nghiệp vụ Hồ sơ Du học, do cô Lê Thị Hải làm Trưởng phòng.

Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng đào tạo cho cô Phạm Thu Hiền

Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Nghiệp vụ Hồ sơ Du học cho cô Lê Thị Hải

Ban Giám hiệu tặng hoa đội ngũ cán bộ, giảng viên nữ HPC