5 sinh viên Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội xuất cảnh du học Đại học Gumi, Hàn Quốc

Ngày 17/3 vừa qua, 5 sinh viên của Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã xuất cảnh du học Đại học Gumi, Hàn Quốc.

Đó là các sinh viên: Nguyễn Thị Phượng, Trần Văn Học, Phạm Tùng Dương, Văn Khắc Dũng, Nguyễn Văn Mạnh của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc. Các em là một trong số rất nhiều sinh viên của trường đã xuất cảnh du học Hàn Quốc trong tháng 3 này.

Thầy Lê Hậu, Đại diện Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa Hà Nội đưa các sinh viên ra sân bay

Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội xin chúc mừng các em, một chân trời mới hứa hẹn những tương lai tươi sáng đang rộng mở phía trước, bởi vậy các em hãy tự tin đón nhận và nỗ lực học tập để thực hiện những ước mơ, hoài bão của riêng mình.

Văn phòng đại diện HPC – Korea của Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã được thành lập tại Hàn Quốc.

Địa chỉ: Room 201, Art View Building, Guwol-dong 1128-1, Namdong-gu, Incheon, Republic of Korea. Điện thoại: (+82)032 -442 -7887

Đây sẽ là cầu nối gần gũi, thuận tiện nhất cho việc liên lạc, trao đổi công việc, nắm bắt tình hình du học sinh của gia đình, nhà trường, cũng như tăng cường công tác phối hợp quản lý và hỗ trợ du học sinh của trường tại Hàn Quốc được kịp thời và hiệu quả…

Cầm Thi