Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTin tức4 ĐƯỢC khi là sinh viên Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC)

4 ĐƯỢC khi là sinh viên Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC)

Khi theo học tại Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC), sinh viên sẽ được trau dồi và học hỏi những kiến thức ngành nghề, rèn các kỹ năng mềm cùng thái độ làm việc chuẩn nhu cầu tuyển dụng nhân lực của doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Tùy thuộc vào nhu cầu ứng tuyển mà sinh viên HPC sẽ được đào tạo sâu chuyên môn ở 27 ngành học khác nhau như: Ngôn ngữ, Khoa học – Kỹ thuật, Công nghệ, Kinh tế, Sức khỏe và Làm đẹp… Trong đó các ngành đào tạo về khoa học công nghệ được cập nhật theo xu hướng phát triển của thế giới, phục vụ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Việc nhận thức được lợi thế của bản thân khi theo học Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã giúp sinh viên rèn luyện và tích lũy qua thời gian đào tạo. Điều này rất có lợi cho sinh viên ra trường và xin việc sau này:

Được đào tạo theo 3 tiêu chí kép: Năng lực, kỹ năng và thái độ tốt

So với những trường khác trong khu vực, Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội được các sinh viên kháo nhau là môi trường lý tưởng để sinh viên học tập, rèn luyện. Bởi chương trình đào tạo của Trường đẩy mạnh thực hành, cam kết sinh viên ra trường chắc chuyên môn, được trang bị kỹ năng mềm cũng như thái độ làm việc tốt. Từ đó, giúp sinh viên tự tin khẳng định bản thân trong bất cứ môi trường nào, cũng như đủ năng lực để ứng tuyển vào các vị trí việc làm đúng chuyên ngành.

Được trải nghiệm nhiều cơ hội làm việc ở các doanh nghiệp 

Chương trình đào tạo của HPC chú trọng thực hành, đặc biệt liên kết chặt chẽ với các tổ chức giáo dục uy tín cùng các doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước với mục đích gắn liền đào tạo với thực tiễn để sinh viên được thực hành thực nghiệp trong môi trường tốt nhất. 

Như vậy, sinh viên Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội không chỉ được học tập mà còn được trải nghiệm làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Không chỉ thế, sinh viên HPC cũng có nhiều cơ hội được du học và làm việc tại nước ngoài.

Được học những ngành “hot” mà xã hội đang khát nhân lực 

Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội hiện đang đào tạo những ngành học đáp ứng nhu cầu thị trường trong thời đại công nghệ 4.0 như các khối ngành ngôn ngữ Hàn, Trung, Nhật, Anh, Đức, ngành Thiết kế đồ hoạ, Công nghệ ô tô, Kinh tế, Điện – Điện tử, Chăm sóc sắc đẹp, …. là những ngành học có nhiều cơ hội phát triển trong nền kinh tế thị trường hiện nay. 

Sự đa dạng trong các khối ngành đào tạo giúp Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội trở thành sự lựa chọn yêu thích của các bạn trẻ. Sinh viên ra trường dễ tìm kiếm được việc làm với mức thu nhập cao.

 Được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) luôn chú trọng hoạt động ngoại khóa và coi đây là một trong những mảng hoạt động giáo dục quan trọng của Nhà trường để sinh viên phát triển toàn diện.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa không chỉ giúp sinh viên tăng cường sức khỏe, giải tỏa mệt mỏi sau giờ học căng thẳng mà còn có ý nghĩa hỗ trợ cho giáo dục chính khóa, góp phần phát triển và hoàn thiện nhân cách, bồi dưỡng năng khiếu, tài năng sáng tạo của sinh viên, giúp phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN 2022

Để đăng ký học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2022

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

 

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Nhu cầu nhân lực khủng bổ sung cho ngành Công nghệ bán dẫn là một trong những lý do khiến...
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc hông ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đem lại...
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên đang theo học tại trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội...
Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội (HPC) thông báo tuyển sinh Chương trình Liên Đại học thông...
Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc hiện được xem là ngành sáng giá cho những bạn trẻ tìm kiếm cơ hội...