Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng ngày 31/12/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự Đại hội có Đồng chí Lê Minh Hiệp – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội; thầy cô Ban Giám hiệu cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn nhà trường.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Huyền đã trình bày báo cáo về kết quả, hoạt động công tác công đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2020 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ của Công đoàn trong nhiệm kỳ mới (2020 -2025) và lắng nghe ý kiến đóng góp tham luận của các đại biểu, đoàn viên Công đoàn tham dự Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền trình bày báo cáo tại Đại hội

Nhiệm kỳ 2018-2020, Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn Quận Nam Từ Liêm đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và đạt được những thành tích tốt trong công tác tư tưởng; tổ chức các phong trào thi đua, văn hóa, thể dục thể thao; đẩy mạnh công tác tuyên truyền các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; quan tâm chăm lo đời sống vật chất – tinh thần, quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Lê Minh Hiệp – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đạt được thời gian qua. Đồng chí đánh giá cao tinh thần dân chủ, thẳng thắn nhìn nhận những ưu – khuyết điểm của Công đoàn tại Đại hội.

Đồng chí Lê Minh Hiệp – Phát biểu tại Đại hội

Bên cạnh việc nêu ra những nhiệm vụ của Công đoàn trong nhiệm kỳ mới, Đồng chí Lê Minh Hiệp nhấn mạnh: BCH Công đoàn Trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, nhận thức, nội dung, phương pháp hoạt động nhằm phát huy tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn; có giải pháp thiết thực, hiệu quả để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội đề ra.

Đồng chí Lê Minh Hiệp tin tưởng, với sự đoàn kết, nhất trí cùng quyết tâm cao, Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội sẽ ngày càng lớn mạnh, phát huy tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn; có giải pháp thiết thực, hiệu quả để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội đề ra.

Cũng tại Đại hội, Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Công đoàn, nhiệm kỳ 2020 – 2025, gồm 5 đồng chí:

– Đồng chí Nguyễn Thị Huyền: Chủ tịch Công đoàn.

– Đồng chí Phạm Thị Thảo: Ủy viên.

– Đồng chí Vũ Kim Dung: Ủy viên.

– Đồng chí Trần Thị Hà: Ủy viên.

– Đồng chí Trần Thị Thu Hảo: Ủy viên.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2025.