Đăng ký khóa học tiếng Hàn – Trung tâm Hàn Ngữ HPC

Trung tâm Hàn ngữ HPC trực thuộc Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội, là một đơn vị giáo dục uy tín trong lĩnh vực đào tạo chính quy nghề nghiệp, du học, lao động và ngoại ngữ. Trường cũng là một đơn vị duy nhất đào tạo và cấp bằng Trung cấp chính quy ngành Tiếng Hàn tại Miền Bắc.

Trung tâm Hàn Ngữ HPC được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông.  “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!” là mục tiêu thực hiện của Trung tâm Hàn Ngữ HPC.

Trung tâm Hàn ngữ HPC sẽ giảng dạy cho học viên chương trình đào tạo tiếng Hàn theo chuẩn quốc gia Hàn Quốc, học giáo trình của Đại học quốc gia Seoul.

Trung tâm Hàn Ngữ HPC sẽ đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của các học viên với  100% giáo viên người Hàn Quốc, qua các chương trình đào tạo từ sơ cấp đến trung cấp.

CÁC KHÓA HỌC:

  1. Sơ cấp: 4 khóa bao gồm sơ cấp 1, sơ cấp 2, sơ cấp 3, sơ cấp 4
  2. Trung cấp: 4 khóa bao gồm trung cấp 1, trung cấp 2, trung cấp 3, trung cấp 4
  3. Luyện thi TOPIK
  4. Tiếng Hàn Du học cấp tốc
  5. Tiếng Hàn xuất khẩu lao động KLPT

THỜI GIAN HỌC:

Thời gian đào tạo 10 tuần/khóa/30 buổi/60 tiếng

Thời gian học: 3 ca vào tất cả các ngày trong tuần

Ca sáng từ 9h – 11h

Ca chiều từ 2h – 4h

Ca tối từ 6h – 8h

HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TIẾNG HÀN MIỄN PHÍ MỘT TUẦN

LỊCH KHAI GIẢNG:

ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG HÀN TẠI TRUNG TÂM HÀN NGỮ HPC

– Sau khi tham dự tất cả các cấp học tại trung tâm, học viên có thể sử dụng tiếng Hàn một cách lưu loát, đủ tự tin giao tiếp, làm việc trong các tổ chức, đơn vị có liên quan đến Hàn Quốc hoặc học tiếp tại các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc.

– Các học viên sẽ được học tiếng Hàn nhanh, hiệu quả với giáo trình hiện đại của Đại học quốc gia Seoul. Theo đó, các khoá học tiếng Hàn đều hướng vào mục đích thực tiễn, đặc biệt coi trọng kĩ năng giao tiếp.

– 100% giáo viên người Hàn, các giáo viên được cử sang từ Hàn Quốc, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong giảng dạy

– Trong mỗi khóa học đều có hoạt động trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc (mặc hanbok, xem phim, nấu ăn, chơi trò chơi truyền thống…)

Ban giám hiệu một trường Đại học Hàn Quốc thăm lớp học tiếng Hàn của Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội

– Kết thúc mỗi khóa học, học viên đều được cấp chứng chỉ của Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

– Ngoài ra, Trung tâm Hàn Ngữ HPC còn đào tạo uỷ thác  theo lịch trình và cấp học, đáp ứng nhu cầu của các cơ quan chính phủ Việt Nam, trường trung học phổ thông, các doanh nghiệp…, về các lĩnh vực như ngôn ngữ, văn hoá Hàn Quốc. Đối tượng học là các cán bộ, nhân viên, học sinh của các cơ quan, đơn vị, công ty…

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Hàn Ngữ HPC – Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Địa chỉ: 18-20/322 Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tư vấn trực tuyến : 0961 224 529 – Cô Thương Huyền – Phòng Công tác Học sinh Sinh viên.

Các bạn quan tâm, vui lòng đăng kí theo biểu mẫu sau đây. Trung tâm Hàn ngữ HPC sẽ tư vấn chi tiết đến bạn trong thời gian sớm nhất.