Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeĐọc báo cùng bạnNgắm nhan sắc “ngọt lịm” của nữ sinh Khoa NNVH Hàn Quốc

Ngắm nhan sắc “ngọt lịm” của nữ sinh Khoa NNVH Hàn Quốc

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, gương mặt khả ái, nữ sinh ngành Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc Nguyễn Thị Trang xây dựng cho mình hình tượng trẻ trung, năng động và tràn đầy tự tin.

Khi được hỏi về lý do chọn học tại Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc, Trang chia sẻ ban đầu khi quyết định chọn tiếng Hàn vì theo tìm hiểu em thấy đây là một loại ngôn ngữ khá thông dụng hiện nay và muốn thử sức mình. Sau khi được các thầy cô HPC hỗ trợ, tư vấn thêm về cơ hội việc làm và những lợi ích khi đăng ký học khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc tại HPC em đã tự tin hơn vào quyết định của mình.
Trang còn chia sẻ, bạn nhận thấy mình là người may mắn vì mẹ em luôn là người ủng hộ, động viên em học hành và tin tưởng quyết định của bản thân em. Đó chính là động lực lớn lao để em phấn đấu mỗi ngày trong học tập.
Nhan sắc đời thường ngọt ngào của cô bạn Nguyễn Thị Trang
Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội được biết đến là một môi trường “NĂNG ĐỘNG – VỚI TƯ DUY BỨT PHÁ” các hoạt động đoàn và hoạt động ngoại khoá luôn được ưu tiên. Đặc biệt Hội sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc HPC hàng năm luôn tổ chức rất nhiều chương trình ngoại khoá để các bạn sinh viên có thể tham gia các sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên. Trang cũng chia sẻ bản thân em luôn sẵn lòng tham gia mọi hoạt động của trường lớp. Đây cũng như là một hình thức giúp em học hỏi thêm được nhiều thứ mới lạ hơn.
Thông qua bài phỏng vấn Trang cũng bày tỏ: “Mong rằng năm 2022 sẽ là một năm may mắn hơn, dịch bệnh sớm qua đi. Để sinh viên được đến trường em sẽ. Em sẽ nói chuyện nhiều hơn với thầy cô và bạn bè, cùng nhau cố gắng học tập”.

THÔNG BÁO MỞ ĐỢT XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2022-2023

QUA HÌNH THỨC: XÉT HỌC BẠ THPT TẠI ĐÂY    

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Robot chữa cháy ‘made by’ sinh viên Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đang gây xôn xao, bởi,...
Vừa qua, các sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc cùng giảng viên của Trường Cao đẳng...
Vừa qua, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc đã phát động Cuộc thi nói tiếng Hàn Khối Cao...
Cuộc thi nói tiếng Hàn 2024 Lần thứ 1 do Trường Cao đẳng Hà Nội phối hợp cùng Trường Cao...
Vừa qua, 894 sinh viên K21 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã kết thúc...