Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTiếng nói SV HPCChia sẻ của sinh viênHPC Tuổi trẻ xanh – Sức xuân của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

HPC Tuổi trẻ xanh – Sức xuân của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Dù mới thành lập chưa đầy một năm nhưng với những hoạt động tích cực trong công tác đoàn và công tác xã hội, HPC Tuổi trẻ xanh đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp không chỉ với  Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội mà còn với bất cứ ai đã tiếp xúc với đội.

HPC Tuổi trẻ xanh vinh dự nhận bằng khen dành cho “Tập thể xuất sắc” dịp khai giảng năm học 2019 – 2020

HPC Tuổi trẻ xanh là tên gọi thân thương của đội sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Được thành lập từ ngày 23/2/2019, cho tới nay đội đã quy tụ hơn 60 thành viên chính thức và cộng tác viên. Tất cả đều là những sinh viên tiêu biểu của các lớp, luôn nhiệt huyết, năng động trong các hoạt động tập thể.

Em Phạm Minh Ngọc – Đội trưởng Đội sinh viên tình nguyện – HPC Tuổi trẻ xanh chia sẻ:

Những ngày đầu đảm nhận vị trí đội trưởng của HPC Tuổi trẻ xanh em thật sự cảm thấy rất bỡ ngỡ. Nếu không phải là người thân quen, ít ai biết rằng trước đây em đã từng là một cậu sinh viên nhút nhát, ít giao tiếp với mọi người xung quanh. Chính HPC Tuổi trẻ xanh đã giúp em trở nên năng động và tự tin như hiện tại.

Các thành viên trong đội đến từ nhiều miền của Tổ quốc, mỗi bạn một cá tính nhưng tất cả chúng em đều có chung một hoài bão, đó là mang “sức xanh” đến với tất cả mọi người. Để hoạt động của đội diễn ra hiệu quả, chúng em thường xuyên tổ chức các cuộc họp hàng tuần, hàng tháng để cùng nhau đánh giá những công việc mà nhóm đã thực hiện và đóng góp ý kiến để đội ngày càng phát triển hơn nữa.

Em cũng rất tự hào khi những công sức mà HPC Tuổi trẻ xanh thể hiện trong thời gian qua đã được nhà trường công nhận và đánh giá cao. Tấm bằng khen dành cho “Tập thể xuất sắc” nhân dịp khai giảng là minh chứng cho sự thành công của đội. Qua đó, chúng em cũng thấy rằng, nhà trường luôn quan tâm, ủng hộ các hoạt động hữu ích của chúng em. Đây là nguồn động lực lớn để tất cả các thành viên trong nhóm hoạt động hăng say, tích cực hơn nữa.

Các thành viên HPC Tuổi trẻ xanh tích cực hưởng ứng “Tháng thanh niên năm 2019”

“Tuổi trẻ hôm nay, chung tay xây đời mới

Dù lên rừng hay xuống biển

Vượt bão giông, vượt gian khổ

Tuổi trẻ kề vai vững vàng chân bước bạn ơi!”

Tin rằng với ngọn lửa thanh xuân đang rực cháy trong mỗi thành viên HPC tuổi trẻ xanh, các em sẽ truyền sức mạnh và tinh thần lạc quan, sự năng động của mình tới nhiều người hơn nữa. Chúc các em luôn mạnh khỏe và hoàn thành thật tốt những mục tiêu đã đề ra!

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Vừa qua, 894 sinh viên K21 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã kết thúc...
Khép lại 2 tháng thi đấu, Giải bóng đá trong nhà HPC ROBOT FUTSAL 2024 do Khoa Điện – Trường...
Sáng ngày 31/5/2024 vừa qua, Khoa Kinh tế đã tổ chức hoạt động thực hành học phần quản trị bán...
Vừa qua, sinh viên Ngành Điện – Điện tử Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã...
Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí...