Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTiếng nói SV HPCCột sống Gen Z tại HPC – OTO06 và những câu chuyện chưa kể

Cột sống Gen Z tại HPC – OTO06 và những câu chuyện chưa kể

Không chỉ là bộ phận có chức năng nâng đỡ cơ thể, giúp con người đứng thẳng, “cột sống” nay được Gen Z gán cho một lớp nghĩa mới. Trong bài viết này cung admin khám phá “cột sống” của các gen Z đang học tại lớp OTO06 để xem có những màu sắc thú vị như thế nào nhé
Bật mí dưới đây sẽ là những câu chuyện chưa từng kể, nếu bạn bắt gặp hình ảnh lớp mình ở đây thì đừng ngại #cmt và #tag ngay người bạn cùng lớp vào đây nhé!
——————————–
 Đối với các trường có chuyên ngành đào tạo Kỹ thuật, Công nghệ, Điện tử đặc thù như Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Việc tỷ lệ nam sinh viên nhiều hơn nữ được coi là chuyện hết sức bình thường, chính vì thế sẽ có “nghìn lẻ một” câu chuyện thú vị xoay quanh các cậu chàng này.
Nguyễn Thanh Khải OTO06 sẽ là người dẫn chuyện kể cho chúng ta một vài kỷ niệm ấn tượng nhất nhé:

Cười ra nước mắt! Cả lớp trốn học đi xem bóng đá

Người ta thường hay nhớ những kỷ niệm đẹp em lại nhớ nhất lúc trốn học, thế mới lạ chứ. Trước đây, đã có lần cả lớp OTO06, trốn học đi xem đá bóng và chính em phải cầm sổ điểm danh ra tận sân phóng “xách” hết cả lớp về.
Sau hôm đó, cả lớp đã bị mắng một trận “ra trò” kể từ lần đó việc trốn học tập thể không bao giờ tái diễn nữa nhưng cũng là một kỷ niệm để chúng em cùng ôn lại.

 Lớp học vui nhộn với những “chúa hề” luôn cô đơn

Khoa Điện và Công nghệ Ô tô được đào tạo tại Cơ sở Cầu Diễn (cũ) nên ở đây chủ yếu chỉ có đực rựa với nhau, chẳng có một bạn gái nào. Một ngày đẹp trời, cô lao công có dắt con gái đến trường, lớp em hơn 30 bạn cũng không nghĩ gì lao ra tặng hoa và xin facebook.

 Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa bạn vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

Những hạt mưa ào ào tuôn xuống, cả thành phố chìm trong một màn mưa trắng xóa. Không khí như được ướp trong hàng ngàn tinh thể nước. Lạnh và mát trong. Nhìn những hạt mưa tí tách trên mái hiên, phía trước là một khoảng không mờ mịt, lại ước bản thân ngược dòng thời gian về những ngày còn bé. Có một lần duy nhất, trời mưa rất to, chúng em dũng cảm “lôi kéo” cả thầy dạy cấu tạo ô tô ra tắm mưa cùng cả lớp.
Sau hôm đó thực sự sợ, sợ bị thầy quở mắng nhưng những ký ức của những ngày đó chắc chắn sẽ là hồi ức thanh xuân đẹp nhất của OTO06 chúng em.

Ước mong được một lần tổ chức 8/3 đúng nghĩa

Cứ đến ngày của các chị em phụ nữ là em kêu gọi các bạn mua quà, tổ chức một buổi liên hoan nho nhỏ tại lớp. Bạn nào nói nhiều nhất, chúng em sẽ bắt lên đại diện nhận những món quà đã được chuẩn bị sẵn.
Hy vọng năm học mới, được học tập tại ngôi trường mới, khang trang hơn, nhiều bạn nữ hơn chúng em sẽ có cơ hội được một lần tổ chức 8/3 đúng nghĩa cho các bạn nữ.
Nụ cười vẫn nở trên môi nhưng cột sống Gen Z chưa bao giờ hết thú vị bạn có sẵn sàng cùng admin khám phá thêm nhiều lớp học thú vị như thế này nữa không? Để lại #cmt ngay dưới đây nhé ?

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí...
‘𝑴𝑨𝑹𝑲𝑬𝑻𝑰𝑵𝑮 𝑫𝑨̂̃𝑵 𝑳𝑶̂́𝑰 𝑮𝑬𝑵 𝒁’ Thời gian: 13h30 – 16h30 Ngày: 28/02/2023 Địa điểm: Hội trường tầng 7, toà nhà...
Marketing là lĩnh vực sáng tạo đầy cạnh tranh, thế hệ gen z luôn muốn khẳng định bản thân nhưng...
Căn cứ yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra trong giai đoạn 2023 – 2024. Đồng thời thực hiện chỉ đạo...
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) và Samsung Electronics Việt...