“Bình rượu mơ” Gen Z xinh đẹp giỏi giang của Khoa tiếng Trung HPC

Không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc khả ái rất có thần thái, Phó chủ tịch Hội sinh viên Khoa “người ta” – Nguyễn Thị Phương Linh còn sở hữu lượng fan khủng trên mạng xã hội cùng nhiều thành tích đáng nể.

Xinh xắn đa tài chuẩn “con nhà người ta”

Cô gái đến từ Hà Nội – Nguyễn Thị Phương Linh (2003) là tân sinh viên khóa K21 Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc. Mặc dù mới vào trường, nhưng Phương Linh đã thể hiện mình là một gen Z “đáng gờm”.

Nguyễn Thị Phương Linh -Lớp trưởng lớp K21.TQU01

Xung phong trở thành lớp trưởng ngay từ những ngày đầu “nhập trường”, cô gái này nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, được các thầy cô trong Khoa tín nhiệm và các bạn tiến cử trở thành Phó Chủ tịch Hội sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc.

Tuy mới chỉ là sinh viên năm nhất, nhưng cô bạn này đã biết cách tạo ra nguồn thu nhập cá nhân nhờ những công việc làm mẫu ảnh. Ngoài ra, cô bạn này còn chia sẻ về việc bản thân đang học thêm một chuyên ngành nữa về Kế toán.

Thêm một chia sẻ khá bất ngờ từ Phương Linh cô nàng này cũng là một trong những cộng tác viên tham gia hỗ trợ hoạt động truyền thông cho fanpage chính thức của Khoa.

Nàng thơ của nhiều shoot hình ấn tượng

Hình ảnh Phương Linh lớp 10 thuở “ngô nghê” mới bước chân vào nghề mẫu ảnh (fb nhân vật)

Với ngoại hình xinh đẹp Phương Linh bén duyên với nghề người mẫu ảnh đã được hơn 4 năm nay. Trang Facebook và Instagram sở hữu lượt like khủng cùng những bộ ảnh cực chất.

Phương Linh trong shoot hình “bắt trend” mới nhất

Chia sẻ về nghề người mẫu ảnh, Linh bộc bạch rằng: “Công việc làm mẫu ảnh ban đầu đến với em như một cái duyên, mặc dù có những lúc mệt mỏi nhưng mỗi khi mình lại những sản phẩm của bản thân và mọi người đã cùng nhau cố gắng hoàn thành đã tiếp thêm sức mạnh để em vững bước đam mê với công việc tự do này.” Thành quả có được ngày hôm nay chắc hẳn là sự quyết tâm và nỗ lực hết mình của cô gái trẻ.

“Bình rượu mơ” mang trong mình một ước mơ lớn

Tâm sự lý do chọn Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc Phương Linh chia sẻ: “Bố chính là hình mẫu lý tưởng mà em muốn trở thành, không chỉ là một Kỹ sư, bố còn là phiên dịch viên. Ông biết tiếng anh, tiếng Trung và bố từng ở Đài Loan 12 năm liền”.

HPC’ers với nhiều hoài bão và ước mơ, luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân hiện Phương Linh còn là một nhiếp ảnh

Mang trong mình phương châm sống của một thế hệ Z giàu nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, cô bạn cực kỳ chú tâm vào kế hoạch phát triển bản thân. Chính vì vậy, Phương Linh luôn biết cách tận dụng “tài sản” quý báu nhất của mình để trở nên hoàn hảo hơn mỗi ngày. “Học tập tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã giúp bản thân em phát triển rất nhiều, không chỉ có kiến thức về chuyên môn mà còn được trang bị cả kỹ năng thực tế qua các hoạt động ngoại khoá.” – Cô bạn Gen Z chia sẻ.

ĐĂNG KÝ HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ VÀ VĂN HOÁ TRUNG QUỐC

Để đăng ký học Ngành Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây.

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi