Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeKhoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn QuốcVì sao nên đăng ký Ngành Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc?

Vì sao nên đăng ký Ngành Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc?

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội là một trong những ngành tuyển sinh hot của trường thu hút hàng ngàn bạn trẻ đăng ký lựa chọn trong kỳ tuyển sinh khi dẫn đầu chất lượng đào tạo trong các trường cao đẳng miền Bắc. HPC được các Doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao trong mỗi kỳ thực tập và tìm được việc làm tốt ngay sau khi rời ghế nhà trường.

Nếu bạn mong muốn được sử dụng tiếng Hàn thành thạo và nâng cao cơ hội làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn là lựa chọn thích hợp.

Một giờ học tiếng Hàn tại HPC

Học Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội, bên cạnh Nghe, nói, đọc, viết sinh viên còn được học kiến thức chuyên môn về một số lĩnh vực bao gồm:

 • Tiếng Hàn thương mại: Sinh viên được đào tạo kiến thức tiếng Hàn chuyên sâu về lĩnh vực kinh tế như kinh doanh, thương mại. Đồng thời sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thuyết phục, đàm phán…
 •  Tiếng Hàn biên – phiên dịch: Sinh viên được đào tạo kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, kiến thức về văn hóa, văn học ở các nước sử dụng ngôn ngữ Hàn. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được trau dồi các thủ thuật dịch thuật,  kỹ năng biên phiên dịch, vốn ngữ pháp đặc thù, các thuật ngữ cơ bản về lĩnh vực chuyên ngành để diễn đạt thông tin chính xác với ngôn ngữ gốc.
 •  Tiếng Hàn – Du lịch: Sinh viên được đào tạo kiến thức tổng quan về du lịch, lữ hành, điều hành tour du lịch nước ngoài, được tham gia các hoạt động trải nghiệm tại các nhà hàng, khách sạn, resort…
 • Tiếng Hàn – Quản trị kinh doanh: Sinh viên được đào tạo kiến thức kiến thức Ngôn ngữ Hàn trong Kinh doanh – Thương mại, đáp ứng nhu cầu của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
 •  Tiếng Hàn – Kế toán: Sinh viên được đào tạo kiến thức và kỹ năng cần thiết để có hiểu biết về các sự kiện và quy trình kế toán theo tiêu chuẩn Báo cáo tài chính thế giới
 • Tiếng Hàn – Sư phạm: Sinh viên được đào tạo kỹ năng dạy tiếng Hàn Quốc tại các bậc học phổ thông, đại học cao đẳng có khả năng thích ứng cao, có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ văn hóa nước ngoài, có nền tảng tri thức về lý luận và phương pháp giảng dạy ngoại ngữ.
 • Tiếng Hàn – Thiết kế thời trang: Cung cấp một nền tảng lý thuyết vững chắc cùng cơ hội phát triển sự sáng tạo nghệ thuật thông qua những bài tập thực hành, cung cấp nguồn nhân lực tiềm năng cho chuyên gia ngành thời trang và ngành công nghiệp thiết kế của khu vực và thế giới.
Giảng viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc đều là những người có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên

Tất cả những gì HPC’ers tìm thấy tại Khoa Hàn HPC chính là:

 •  Giảng viên người Hàn Quốc cực dễ thương, trẻ trung năng động nhưng không hề ít kinh nghiệm.
 • Đội ngũ giảng viên có ít nhất 5 năm kinh nghiệm
 • Giảng viên bản ngữ của Khoa Hàn đều là người đã sinh sống lâu dài tại Việt Nam. Các thầy cô sẽ cho bạn biết nhiều hơn về vốn văn hóa Hàn Quốc ngay trên lớp học.
 • Lồng ghép nhiều bài tập thực hành trong quá trình học trên lớp, rèn luyện các kỹ năng bổ trợ đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp sau khi ra trường.

************************************************************************

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

Điều kiện xét tuyển: XÉT HỌC BẠ

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0961.224.529

Link đăng ký học: https://tuyensinh.bachkhoahanoi.edu.vn/

 

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc hông ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đem lại...
Du học Hàn Quốc từ lâu đã thu hút sự quan tâm của sinh viên Quốc tế nhờ vào hệ...
Bí kíp thi đạt Topik cao của sinh viên HPC, khoa Tiếng Hàn là gì?  Ngày 10/1/2024 vừa qua, Giáo...
Hợp tác đào tạo với Đại học nữ Ewha, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tạo cơ...
Chiều ngày 22/6, đại diện sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc của trường Cao đẳng Công...