KHOA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP – Vinh danh những cây cọ xuất sắc mùa 2

“Cây cọ tài năng” là cuộc thi dành cho các sinh viên đam mê lĩnh vực makeup chuyên nghiệp, đây là hoạt động thường niên của khoa giúp sinh viên có thêm cơ hội được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm bổ ích trong ngành làm đẹp. Đồng thời đây cũng là 1 trong những mô đun quan trọng trong lộ trình đào tạo của khoa Chăm sóc sắc đẹp.
Góp phần không nhỏ làm nên thành công của cuộc thi, đó chính là thành phần Ban giám khảo:
– Thầy Nguyễn Mạnh Quân – Trưởng ban giám khảo | Phó trưởng Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Chủ nhiệm Bộ môn Makeup
– Cô Văn Diệu Ngọc – Phó Trưởng ban giám khảo | Phó Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc da – Spa
– Cô Lương Bùi Lệ Mỹ | Giảng viên bộ môn Makeup
– Cô Ngô Thị Liên | Giảng viên bộ môn Chăm sóc da – Spa
– Cô Phạm Minh Huyền | Giảng viên bộ môn Chăm sóc da – Spa
Buổi chung kết còn có sự đồng hành của bà Bà Quan Thu Hằng – Đại diện nhãn hàng mỹ phẩm Clio.
Về phía các nhà tài trợ do ảnh hưởng của dịch bệnh nên các khách mời đã tham dự qua nền tảng zoom trực tuyến:
– Bà Nguyễn Minh Tuyết – đại diện nhãn hàng mỹ phẩm MAC COTMETIC
– Bà Julia Phạm – Đại Diện nhãn hàng mỹ phẩm MAKEUP FOR EVER
 Trong quá trình diễn ra sự kiện Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã nhận được sự quan tâm và đưa tin kịp thời từ các cơ quan thông tấn báo chí. Qua đây chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn tới:
– Nhà báo Hoàng Mạnh Hà – CEO Ngôi sao ngành làm đẹp Việt Nam
Bà Đỗ Thùy Dương – CEO tạp chí Beauty Family

Xin chúc mừng những cây cọ xuất sắc nhất, đã giành những ngôi vị cao nhất tại chung kết cuộc thi:
– Đàm Thị Phương Linh | Giải nhất
– Hoàng Thị Yến Linh | Giải nhì
– Đào Thị Chang | Giải ba

ĐĂNG KÝ HỌC NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Để đăng ký học ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây.

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-