Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeHPC TRÊN WEBSITE HÀN QUỐCHPC TRÊN WEBSITE HÀN QUỐC

HPC TRÊN WEBSITE HÀN QUỐC

Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) với thế mạnh là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ hai chuyên ngành Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, đã trở thành đơn vị giáo dục đi đầu trong xu hướng ĐÀO TẠO – HƯỚNG NGHIỆP – TẠO NGHỀ cho sinh viên. 100% sinh viên của trường tốt nghiệp đều có việc làm ngay, kịp thời đáp ứng nguồn nhân lực cho các đơn vị, tổ chức, công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại VN như Hàn Quốc, Nhật Bản.

Không chỉ liên kết đào tạo trong nước, trước xu thế hội nhập toàn cầu, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tiên phong mở rộng hợp tác quốc tế nhằm tăng thêm cơ hội học tập, phát triển cho sinh viên. Hiện nay, nhà trường đã ký kết hợp tác giáo dục với hơn 80 trường đại học, cao đẳng nghề uy tín của Hàn Quốc và Nhật Bản.

Hàng trăm Du học sinh của Trường đang học tập tại nước bạn trong các chương trình liên kết giáo dục, trao đổi sinh viên với các trường đại học của Hàn Quốc, Nhật Bản luôn được đánh giá cao về ý thức học tập, chăm chỉ, đoàn kết, có năng lực tiếng Hàn, tiếng Nhật vượt trội, được trường bạn tạo những điều kiện học tập, và cơ hội đón nhận học bổng tốt nhất.

Nhiều website của Hàn Quốc đã đăng bài viết về sự hợp tác đào tạo giữa Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội với các trường Đại học Hàn Quốc.

Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu:

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Trường Cao Đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) với thế mạnh là trường tiên phong trong lĩnh vực...