Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeDu học Nhật BảnCác trường Nhật ngữTrường Nhật ngữ Aoyama School Of Japanese

Trường Nhật ngữ Aoyama School Of Japanese

Trường Nhật ngữ Aoyama được thành lập tháng 3/1976 tại Shibuya-ku thành phố Tokyo,  là một trong những trường đạo tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Nhật Bản. Trường nằm ở gần trung tâm thành phố nên có môi trường sống và học tập tốt, khí hậu quanh năm mát mẻ, thích hợp cho du học sinh quốc tế khi đến nhập học. Với chất lượng đào tạo và sự uy tín của trường đã thu hút được số lượng du học sinh quốc tế hàng năm đến nhập học tại trường nhiều nhất.

Đến với trường Aoyama du học các bạn không chỉ được đào tạo về Nhật ngữ mà nhà trường còn đào tạo về nền văn hóa, xã hội, giáo dục đời sống và con người tại Nhật Bản, giúp du học sinh hòa nhập, phát triển và có những tương lai tươi sáng nhất khi đến Nhật du học.

NHỮNG ĐẶC TRƯNG CỦA TRƯỜNG AOYAMA

+ Trường có chương trình đào tạo và giảng dạy được đánh giá cao, giáo trình được nhà trường biên soạn, nên phù hợp với năng lực của học viên, các tài liệu được dạy phù hợp với sách giáo khoa để tăng thêm kiến thức cho các bạn.

+ Mỗi lớp học đều có 1 giáo viên chủ nhiệm, có nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề, trong các buổi học giáo viên thường hay đổi mới những cách thức dạy cũng như các phương pháp để giúp các bạn được phát triển và khả năng tiếp thu được phát triển hơn.

+ Nhà trường đưa ra mục tiêu cho các bạn phải thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, để cho các bạn hoàn thành tốt khả năng giao tiếp và khả năng tiếng Nhật của các bạn đạt hiệu quả nhất.

+ Nhà trường tổ chức các lớp luyện thi năng lực nhật ngữ N1, N2 2 lần mỗi năm

+ Đối với những học sinh có nguyện vọng vào các trường đại học và cao học của nhật sau khi tốt nghiệp tiếng nhật của trường, thì nhà trường sẽ có riêng giáo viên trực tiếp hỗ trợ về thủ tục và cách thức để dạy các bạn các khóa học này.

+ Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị để các bạn có cơ hội để giao lưu và trải nghiệm với nền văn hóa Nhật Bản và được kết bạn với nhiều du học sinh quốc tế, để khả năng giao tiếp của các bạn được thành thạo hơn.

CHƯƠNG TRÌNH DẠY TIẾNG NHẬT TẠI TRƯỜNG

Sau khi sang trường nhập học các bạn sẽ được làm bài kiểm tra để đánh giá năng lực, để nhà trường sắp xếp cho phù hợp với từng học viên khi tham gia vào các khóa học dài hạn.

Đối với những học viên chưa học tiếng Nhật thì nhà trường tập trung vào dạy tiếng Nhật cho các bạn và các bài học đều phù hợp với từng khóa học.

Sau khi kết thúc khóa học trường tiếng, các bạn còn được học khóa học để chuẩn bị cho bài test kiểm tra năng lực thành thạo tiếng Nhật của các bạn như JLPTvà EJU để chuẩn bị cho kỳ nhập học đại học

Nhà trường cũng cung cấp và hỗ trợ, hướng dẫn du học sinh Nhật Bản trong việc lựa chọn trường phù hợp nhất cũng như hỗ trợ chuẩn bị kỳ thi tuyển sinh. Ngoài ra nhà trường còn yêu cầu du học sinh phải học “Hiragana” và “Katakana” trước khi đến Nhật Bản.+

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật: 151-0063 東京都渋谷区富ケ谷1-5-5
Tiếng Anh: 1-5-5 Tomigaya, Shibuya-ku, Tokyo 151-0063
Ga gần nhất: Tiếng Nhật: 代々木公園
Tiếng Anh: Yoyogikoen Station
Homepage: http://www.aoyamaschool.com/  

Hiện nay, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đang hợp tác với Trường Nhật ngữ Aoyama để tuyển sinh, đào tạo du học sinh.

Chi tiết liên hệ: TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

 Địa chỉ:  Số 18-20/322 Nhân Mỹ – phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Facebook: Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Hotline:  0961.224.529.

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Đây là cơ hội mới vô cùng rộng mở cho sinh viên HPC học nghề và làm việc tại Đức.
Du học sinh tốt nghiệp từ các trường đào tạo nghề tại Nhật Bản sẽ được mở rộng cơ hội...
Ngày 2/10/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội chính thức giới thiệu giáo sư Cho Hang Rok...
Mới đây, ngày 11/2, Lãnh đạo Trường Cao Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã có buổi tiếp đón...
Chiều 9/2, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã có buổi ký kết ghi nhớ hợp...