Trường Nhật Ngữ Yoshida Institute of Japanese Language ở Tokyo

Trường Nhật Ngữ Yoshida được thành lập vào năm 1986 tại khu vực Shinjuku, Tokyo, trường được xây dựng gần đại học Waseda là một trong những môi trường thuận lợi dành cho các bạn học viên học tập và giao lưu văn hóa.

Hàng năm trường Nhật Ngữ Yoshida tiếp nhận sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến theo học. Với nhiều khóa học đa dạng từ ngắn hạn đến dài hạn, khóa học tiếng Nhật dành cho các bạn học viên có mục tiêu học lên cao hay những người cần tiếng Nhật cho công việc đều được đào tạo tại trường. Đặc biệt khóa học ngắn hạn dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật và các bạn có thị thực du lịch Nhật Bản dễ dàng có thể đăng ký khóa học ngắn hạn này tại trường Nhật Ngữ Yoshida một cách tốt nhất.

Khóa học Nhật ngữ của trường

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

Khóa học Thời gian nhập học
Khóa học 2 năm Tháng 4
1 năm 9 tháng Tháng 7
1 năm 6 tháng Tháng 10
1 năm 3 tháng Tháng 1
1 năm Tháng 4

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

Học bổng

*Học bổng Jasso: học bổng dành cho du học sinh quốc tế tham dự khóa học dài hạn.

+ Giá trị: 48.000 yên/tháng, 30.000 yên/tháng

+ Thời gian: 12 tháng

+ Số lượng: 2-4 học viên/năm

*Học bổng Lee Su – Hyon

+ Giá trị: 100.000 yên

+ Số lượng: 2-3 học viên/năm

*Học bổng Yosida

+ Giá trị: 100.000 yên

+ Số lượng: 4-6 học viên/năm

Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần

Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt động ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

Kí túc xá

Trường có ký túc xá dành cho học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.