Học viện ngôn ngữ Tokyo International Language Academy

Học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo được thành lập vào năm 2011 tại thành phố Tokyo Nhật Bản. Tuy mới được thành lập nhưng với chất lượng và sự uy tín của mình trường đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế đến học tại trường.

Học viện ngôn ngữ Quốc tế Tokyo có trụ sở tại thành phố Tokyo Nhật Bản, với chất lượng và sự uy tín trong đào tạo, những năm qua trường đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế đến học. Để đáp ứng nguyện vọng học chuyển tiếp chuyên ngành của du học sinh, ngoài các lớp tiếng nhật, nhà trường còn tổ chức nhiều khóa học phù hợp, chuẩn bị cho sinh viên thi vào cao học, đại học, cao đẳng.

Mỗi lớp học có sĩ số dưới 20 học viên, có 5 giáo viên hướng dẫn, với chương trình học phù hợp với trình độ và mục đích du học của mỗi học viên. Giáo viên sẽ giúp các em hoàn thiện tiếng Nhật về mọi mặt như: ngữ pháp, hán tự, nghe, nói, đọc, viết, và hội thoại để hoàn thành tốt các phần thi năng lực tiếng Nhật được tổ chức hàng năm tại trường. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản như cắm hoa Ikebana, trà đạo, cờ Nhật, thăm quan…

NHỮNG ĐẶC TRƯNG

+ Mỗi lớp học tại trường có hơn 5 giáo viên hướng dẫn và sỉ số lớp dưới 20 học viên, với số lượng học viên ít thầy cô có thể dễ hàng hướng dẫn cho từng học viên hơn.

+ Chương trình học phù hợp với trình độ và mục đích du học của mỗi học viên khi học tại trường.

+ giáo viên sẽ hoàn thiện tiếng Nhật về mọi mặt như: ngữ pháp, hán tự, nghe, nói, đọc, viết, và hội thoại giúp các bạn hoàn thành tốt các phần thi năng lực Nhật ngữ được tổ chức hàng năm tại trường.

+ Ngoài chương trình học tiếng Nhật, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như cắm hoa Ikebana, trà đạo, cờ Nhật. Với các hoạt động ngoại khóa thú vị này, các bạn học viên có thể trải nghiệm được nét văn hóa độc đáo của Nhật Bản sau khi đến học tại trường.

tokyo

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Tokyo International Language Academy
Tiếng Nhật :111-0053 東京都台東区浅草橋1-31-10
Tiếng Anh :1-31-10 Asakusabashi, Taito-ku, Tokyo 111-0053
Ga gần nhất Tiếng Nhật :浅草橋駅 – Tiếng Anh :Asakusabashi train station

Hiện nay, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đang hợp tác với Trường Ngôn ngữ Jishugakkan Japanese để tuyển sinh, đào tạo du học sinh.

Chi tiết liên hệ: TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

 Địa chỉ:  Số 18-20/322 Nhân Mỹ – phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Facebook: Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Hotline:  0961.224.529