ĐẨY MẠNH HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC MORINOMIYAIRYO GAKUEN WEL LANGUAGE SCHOOL (OSAKA – NHẬT BẢN)

Là một trong những đơn vị giáo dục và đào tạo ngôn ngữ hàng đầu Nhật Bản, có nhiệm vụ hỗ trợ các du học sinh khi đến Nhật Bản nâng cao năng lực tiếng Nhật và hiểu biết về văn hóa của xứ sở hoa anh đào nói chung. 

 Sau gần một năm tích cực đàm phán trên cơ sở tin cậy và thiện chí,  Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Nhật ngữ MORINOMIYAIRYO GAKUEN WEL mà qua đó mối quan hệ chiến lược giữa hai bên được chính thức hoá.

Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch HĐGD Nhà trường trong buổi trao đổi với Trường MORINOMIYAIRYO GAKUEN WEL

Chất lượng đào tạo khác biệt

✯ Đối với các Trường Nhật ngữ tại Nhật hầu hết đều trực thuộc các Tập đoàn lớn, các công ty. Trường MORINOMIYAIRYO GAKUEN WEL trực thuộc quản lý của trường Đại Học Y tế Morinomiya chính vì vậy phương pháp giảng dạy cũng như giáo trình cũng sẽ vô cùng bài bản và chuyên sâu cho các sinh viên, du học sinh.

✯ Tại Trường Nhật ngữ MORINOMIYAIRYO GAKUEN WEL có đội ngũ giáo viên giàu kiến thức lẫn kinh nghiệm giảng dạy thực tế phong phú, sự hiểu biết sâu rộng về giao lưu giữa các nền văn hóa tham gia đứng lớp.

✯ Tại các Trường Nhật ngữ khác sinh viên chỉ được học giáo trình chung về ngôn ngữ, không có giáo trình riêng dành cho ngành chăm sóc sức khỏe. Trường Nhật ngữ MORINOMIYAIRYO GAKUEN WEL giáo trình bài bản, được đội ngũ giảng viên của trường Đại Học Y tế Morinomiya tham gia kiểm soát và xây dựng nội dung. Sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ tự tin hơn, nguồn từ vựng phong phú hơn.

Ký túc xá dành cho sinh viên

 Trường Nhật ngữ MORINOMIYAIRYO GAKUEN WEL đã xây dựng khu nhà ở ký túc xá cho sinh viên vô cùng khang trang và hiện đại. Với mức chi phí ~15.000 Yên/Tháng có đầy đủ wifi chắc chắn sẽ là một trong những chế độ đáng lưu tâm cho các bạn sinh viên, du học sinh. Ngoài ra, việc bố trí phòng ở sẽ được ưu tiên những bạn cùng Quốc tịch, cùng nước ở với nhau.

 Các Cán bộ quản lý tại đây cũng có rất nhiều thầy cô người Việt, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm nếu có bất kỳ vấn đề gì cũng có thể trao đổi với nhà trường.

 Ưu điểm khi ở trong ký túc xá là các bạn có thể gặp gỡ, giao lưu với sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau. Vì là sinh viên, mà lại cùng là người nước ngoài, nên hầu hết đều rất cởi mở, thoải mái. Chắc chắn sẽ cơ hội rất lớn để bạn tìm hiểu về đất nước, văn hóa, con người của nhiều quốc gia khác nhau, cũng như rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ. Vào những dịp lễ, kỳ nghỉ, ký túc xá thường có những hoạt động chung như: tiệc chào mừng (welcome party), ngắm hoa (hanami), ngắm pháo hoa (hanabi), trượt tuyết, new year party, đi du lịch,… Tất cả những điều đó sẽ tạo nên những kỷ niệm khó quên trong cuộc đời sinh viên.