Buổi làm việc với trường đại học Semyung – Hàn Quốc

Vào hồi 14h30 chiều ngày 30/11/2016, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Trường ĐH Semyung Hàn Quốc.Tại đây, đại diện Trường ĐH Semyung đã gặp mặt và phỏng vấn trực tiếp sinh viên đi du học trường mình.

Mở đầu buổi làm việc, Chủ tịch HĐGD Bùi Quang Thịnh đã nhiệt liệt chào mừng thầy Kahng Goo-Bong – Trưởng ban hợp tác quốc tế và thầy Ra Young Yeob – Viện trưởng viện đào tạo quốc tế Trường ĐH Semyung lần thứ hai đến thăm, làm việc với Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Ban giám hiệu trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa trong buổi làm việc
Ban giám hiệu trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa trong buổi làm việc

Đại diện của Trường Semyung cảm ơn sự đón tiếp trọng thể của trường HPC. Sau lần gặp mặt trước (Ngày 04/10/2016), đoàn đại biểu Trường Semyung đã báo cáo lại nội dung làm việc với lãnh đạo. Trường Semyung đánh giá cao tiềm lực của trường HPC và mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài nên tiếp tục cử đại diện đến làm việc với trường HPC. Qua đó, Trường Semyung đã trao đổi cụ thể hơn về kế hoạch hợp tác với Trường HPC trong thời gian tới.

Hình ảnh buổi làm việc ngày 04/10/2016 với đại học Semyung
Hình ảnh buổi làm việc ngày 04/10/2016 với đại học Semyung

Ngoài việc tiếp nhận học sinh của Trường HPC sang theo học tiếng Hàn và học chuyên ngành đại học, trường ĐH Semyung muốn tìm hiểu thêm về khả năng xây dựng chương trình 2+2. Cụ thể là, sau 2 năm học tại trường HPC, học sinh sẽ chuyển tiếp sang học tiếp 2 năm tại ĐH Semyung, Hàn Quốc.

img_0026

Sau cuộc trao đổi và làm việc, Thầy Bùi Quang Thịnh cảm ơn những nhận xét tốt đẹp mà Trường Semyung dành cho Trường HPC. Trường HPC cũng rất mong muốn có thể hợp tác lâu dài với Trường Semyung, đặc biệt là chương trình 2+2, hai trường hoàn toàn có thể thực hiện được trong năm tới.

img_0031

Sau phần thảo luận với Ban Giám hiệu trường HPC, hai đại diện của trường Semyung tiếp tục phỏng vấn các em học sinh có nguyện vọng theo học tại trường. Buổi gặp gỡ và làm việc giữa trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa Hà Nội với trường ĐH Semyung diễn ra thành công, tốt đẹp.

CHIA SẺ