Trang tin điện tử Hàn Quốc đưa tin về chuyến thăm của Ban giám hiệu

Bài viết nhấn mạnh chuyến thăm của Ban Giám hiệu trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội là sự kiện đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hợp tác song phương giữa hai trường. Bài viết cũng khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa hai trường là mối quan hệ anh em, cả 2 trường hiện nay đều đã và đang xây dựng rất nhiều kế hoạch liên kết đào tạo. Đồng thời, không ngừng tìm ra những thế mạnh, ưu điểm của nhau để cùng tiếp thu, học hỏi lẫn nhau, hướng tới mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt và lâu dài.

 Trang tin điện tử Hàn Quốc đưa tin về chuyến thăm của Ban giám hiệu

Bài viết: “Đại diện trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội sang thăm tập đoàn DaeJin” trên trang tin eng.idaesoon.or.kr

    Tại chuyến công tác, đoàn đại biểu hai bên đã tới thăm quan Quỹ phúc lợi xã hội Daesoom và trụ sở chính của trường Đại học DaeJin ở YeoJu . Tại đây, đoàn đã có một cuộc thảo luận sau khi xem 1 đoạn ghi hình về Quỹ phúc lợi xã hội Daesoonjinrihoe.
Bài viết đề cập: “Ban Giám Hiệu trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã chuyển thư mời hợp tác chính thức của Ngài Nguyễn Văn Linh đến Ngài Seongam Yun Eun-do, do việc quảng bá hệ thống giáo dục và phúc lợi của Daesoonjinrihoe sẽ có thể phát triển ở Hà Nội”

Trang tin điện tử Hàn Quốc đưa tin về chuyến thăm của Ban giám hiệu

Bức ảnh chụp lưu niệm giữa Đại biểu hai trường được đăng trong bài viết