Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeCổng thông tin việc làmChùm ảnh: Ngày hội việc làm sôi động của sinh viên Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Chùm ảnh: Ngày hội việc làm sôi động của sinh viên Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Ngày hội việc làm dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) năm 2022 diễn ra tại cơ sở 2 của Nhà trường ở số 2 đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

Chương trình thu hút nhiều sinh viên các khối ngành Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tham gia với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn.

Về phía lãnh đạo nhà trường, tham dự và phát biểu tại buổi lễ, Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Ngày hội việc làm là sự kiện thường niên được nhà trường tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa sinh viên với các nhà tuyển dụng, giúp sinh viên được định hướng và tiếp cận các cơ hội làm việc phù hợp sớm hơn, chủ động hơn.

Bên cạnh đó, thông qua Ngày hội việc làm, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) được làm quen, tiếp cận cách thức tham gia phỏng vấn thực tế với nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, việc tổ chức Ngày hội việc làm còn nhằm thực hiện mục tiêu, chủ trương chiến lược của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) trong việc tăng cường phát triển quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với các doanh nghiệp, sử dụng nhân lực tốt nghiệp từ nhà trường với phương châm: Kết nối, đồng hành, phát triển”.

Lãnh đạo nhà trường tham dự và phát biểu tại Ngày hội việc làm.

Tại Ngày hội việc làm, rất đông sinh viên toàn trường đã có mặt từ sáng sớm để có cơ hội tìm hiểu, kết nối với đại diện nhà tuyển dụng tại các phòng tuyển dụng của mỗi đơn vị.

Các bạn sinh viên đã chuẩn bị hồ sơ cá nhân, chủ động tiếp xúc và phỏng vấn trực tiếp với các đơn vị. Đây là cơ hội để các em tìm hiểu về thị trường lao động, từ đó định hướng cho mình nghề nghiệp trong tương lai.

Ngày hội việc làm năm 2022 đã thu hút được sự quan tâm và tham gia tuyển dụng của các doanh nghiệp uy tín như: Công ty TNHH Điện tử TONLY Việt Nam, Công ty TNHH Vina NewFlex, Công ty THNN tài chính ngân hàng VN thịnh vượng SMBC, Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam…

Đại diện các đơn vị tham dự Ngày hội việc làm chia sẻ. 

Đại diện các đơn vị tham dự Ngày hội việc làm cho biết: “Những đơn vị doanh nghiệp tham dự ngày hội việc làm ngày hôm nay luôn luôn mong muốn sử dụng nguồn nhân lực có chất lượng cao không chỉ về chuyên môn, mà còn kỹ năng làm việc. Ngày hội việc làm được tổ chức thực sự là cơ hội cho các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm được nguồn nhân lực tốt cho đơn vị mình”.

Sinh viên toàn trường đã có mặt từ sáng sớm để có cơ hội tìm hiểu, kết nối với đại diện nhà tuyển dụng tại các phòng tuyển dụng của mỗi đơn vị.

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

“Chúng em đã được Khoa tạo điều kiện tham gia rất nhiều chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế từ...
Hơn 24 năm gây dựng uy tín trên bản đồ giáo dục và đào tạo, Trường Cao đẳng Công nghệ...
HPC – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đang xét tuyển các ngành sau cho năm học...
Trong phóng sự đưa tin về chất lượng đào tạo của các trường Đại học, Cao đẳng, đài truyền hình...
Ngày 15/6 vừa qua, đại diện của Hiệp hội đánh giá doanh nghiệp Hàn Quốc (Korean Valuation Association – KVA)...