Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) dẫn đầu về chất lượng đào tạo với 27 ngành học hot, khát nhân lực

Học Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) có những điểm gì khác biệt so với các trường cao đẳng khác? Chương trình học các ngành như thế nào mà hút các sinh viên đến vậy?

Trường cao đẳng dẫn đầu về chất lượng đào tạo trong khối Cao đẳng tại miền Bắc

Tiền thân là trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 5654/QĐ – UB, ngày 26/9/2001 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội. Với những nỗ lực vượt bậc của tập thể đội ngũ lãnh đạo, các cán bộ, giảng viên, công nhân viên, Nhà trường đã vượt qua bao khó khăn, thách thức, trở thành một đơn vị giáo dục có sự phát triển mạnh mẽ.

Năm 2018, là một dấu mốc lớn tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín của nhà trường. Đó là, Trường được nâng lên trở thành Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC), theo Quyết định số 189/QĐ – LĐTBXH, ngày 2/3/2018 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đây là bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của Nhà trường trên hành trình xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục 17 năm qua.

Cơ cấu tổ chức của trường ngày càng vững mạnh với chất lượng cán bộ, giảng viên liên tục được bổ sung, bồi dưỡng, nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu giảng dạy trong thời kì mới. Hơn 140 cán bộ, giảng viên 100% có trình độ đại học và trên đại học, tâm huyết với nghề đã thổi một luồng gió mới trong hoạt động công tác giảng dạy và học tập của nhà trường.

Đa dạng với gần 30 ngành học hot mà xã hội đang khát nhân lực

Nhà trường hiện đang đào tạo 27 khối ngành hot có nhu cầu nhân lực cao trong tương lai để sinh viên có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất trên con đường sự nghiệp của mình như:

✦ Khối ngành Ngôn ngữ: Tiếng Hàn; Tiếng Nhật; Tiếng Trung; Tiếng Anh;
✦ Khối ngành Công nghệ – Thông tin: Công nghệ Thông tin (Công nghệ thông tin, Lập trình máy tính, Thiết kế đồ họa, Quản trị mạng); Công nghệ ô tô; Điện (Điện – Điện tử, Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí)
✦ Khối ngành Kinh tế: Quản trị kinh doanh; Marketing; Logistics; Kế toán

✦ Khối ngành Dịch vụ: Du lịch – Khách sạn (Quản trị khách sạn, Quản trị lữ hành, Hướng dẫn du lịch)

✦ Khối ngành Chăm sóc sắc đẹp

✦ Chương trình quốc tế: Hệ đào tạo chất lượng cao chuyển tiếp 2 + 2 lấy bằng Đại học Hàn Quốc
✦ Du học: Du học Hàn Quốc, Du học CHLB Đức, Du học Đài Loan

Chương trình đào tạo bài bản gắn với thực tiễn, khơi dậy tư duy sáng tạo

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) hiện đào tạo 27 ngành học thuộc 4 Khối ngành: Khoa học – Kỹ thuật – Công nghệ, Kinh tế, Sức khỏe và Làm đẹp trong đó các ngành đào tạo về khoa học công nghệ được cập nhật theo xu hướng phát triển của thế giới phục vụ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Trường có đội ngũ giảng viên chất lượng cao người Việt và người nước ngoài, được đào tạo bài bản và có nhiều năm giảng dạy và công tác…

Chương trình đào tạo theo chuẩn của trường, khơi dậy tư duy sáng tạo, đảm bảo mọi sinh viên HPC tốt nghiệp luôn chủ động, sẵn sàng thích nghi và thành công trong mọi môi trường công việc.

Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại

Từ một cơ sở đào tạo ban đầu, quy mô của trường ngày càng mở rộng với 3 cơ sở đào tạo đều được đầu tư cơ sở hạ tầng, vật chất, trang thiết bị giảng dạy đầy đủ, hiện đại, các phòng học theo tiêu chuẩn quốc tế, ký túc xá được trang bị đầy đủ đáp ứng cuộc sống của sinh viên HPC.

Cơ sở Hà Nội 1: 18- 22/322 – Đường Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội (đối diện SVĐ Quốc gia Mỹ Đình)

Cơ sở Hà Nội 2: Km 3 + 350 Đường Phan Trọng Tuệ – Huyện Thanh Trì – TP.Hà Nội (Cách khu đô thị Đại Thanh 1km, cách bệnh viện K Tam Hiệp 300m)

Cơ sở Hải Phòng: Số 176, đường Quán Trữ, Quận Kiến An, TP Hải Phòng

Đặc biệt ở cơ sở 2 Thanh Trì, ngôi trường mới được xây dựng theo lối kiến trúc vô cùng độc đáo, vừa trẻ trung, vừa hiện đại. Không gian nơi từ giảng đường đến ký túc xá luôn trong lành, thoáng mát với rất nhiều cây xanh. Đến đây, các sinh viên sẽ được đi dạo trên những con đường xanh mát, ngắm nhìn những loài hoa đua nhau khoe sắc, hứa hẹn bất kể góc nào cũng sẽ là nơi “sống ảo” tuyệt vời.

Chú trọng phát triển các hoạt động ngoại khóa

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) luôn chú trọng hoạt động ngoại khóa và coi đây là một trong những mảng hoạt động giáo dục quan trọng của Nhà trường để sinh viên phát triển toàn diện.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa không chỉ giúp sinh viên tăng cường sức khỏe, giải tỏa mệt mỏi sau những giờ học căng thẳng mà còn có ý nghĩa hỗ trợ cho giáo dục chính khóa, góp phần phát triển và hoàn thiện nhân cách, bồi dưỡng năng khiếu và tài năng sáng tạo của sinh viên, giúp các em phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Đào tạo gắn kết với doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu xã hội, cơ hội việc làm cho SV

Với 1000+ đối tác chiến lược trong nước và quốc tế, ngay từ năm nhất, sinh viên theo học tại Trường có thể học thật – làm thật và thực tập trực tiếp tại các dự án đang triển khai hoặc được làm những công việc thực tế theo từng ngành chuyên môn trong các công ty và doanh nghiệp đối tác của nhà trường. Nhà trường cam kết sinh viên HPC ra trường là có việc làm ngay.

Hãy khám Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) ngay hôm nay bạn nhé!

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN 2021

Để đăng ký học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

CHIA SẺ