Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTin tứcChuẩn bị Lễ trao bằng Tốt nghiệp dành cho sinh viên K17, ngành tiếng Hàn, tiếng Nhật

Chuẩn bị Lễ trao bằng Tốt nghiệp dành cho sinh viên K17, ngành tiếng Hàn, tiếng Nhật

Đây là các em sinh viên KHÓA K17, NĂM HỌC 2017 – 2019

Thời gian: 8h30, Ngày 13/7/2019
Địa điểm: Hội trường Tầng 7, Tòa nhà HPC

Các em sinh viên K17 thân mến – Hành trình học tập dưới mái trường HPC của các em đã chuẩn bị khép lại, bằng một kết thúc ngọt ngào, đón nhận trái ngọt của tri thức, của trưởng thành, để vững bước trên con đường phía trước.

Đặc biệt, cũng trong buổi LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP, Ban Lãnh đạo nhà trường sẽ dành cho các em một cơ hội tham gia PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ từ Tập đoàn LG – một đối tác nhân sự quan trọng của nhà trường.

Nhiều năm qua, các Tập đoàn, doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản, trong đó có Tập đoàn LG thường xuyên tổ chức ngày hội tuyển dụng nhân sự ngay tại Trường, để dành cho sinh viên HPC những cơ hội công việc tốt nhất, phát huy được chuyên môn và năng lực ngoại ngữ.

K17 – Các em hãy chuẩn bị thật tốt cho buổi Lễ trao bằng Tốt nghiệp ngày mai và tự tin để trở thành nhân sự mới của Tập đoàn LG. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội Chúc mừng các em!

tin tức liên quan

Bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường 2024 – 2025 đã diễn ra thành công...
Tại talkshow: Tương lai phát triển và cơ hội nghề nghiệp trong ngành Marketing: Góc nhìn từ doanh nghiệp, diễn...
Đến hẹn lại lên, đội tuyển Robot của Khoa Điện HPC chính thức tham gia Cuộc thi sáng tạo Robocon...
Tin vui cho sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn, năm học mới sẽ đi vào vận hành trung...
Du học Hàn Quốc 2025 – Chương trình Trao đổi Sinh viên với Trường Đại học Hàn Quốc đang được...