24 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Năm, Ngày 12 Tháng Mười Hai Năm 2019
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Tiếng Trung

Sinh hoạt lớp – Hoạt động tập thể giúp phát huy tính tích cực,...

Sinh hoạt lớp là một trong những hoạt động thường lệ của lớp Tiếng Trung 05. Đây cũng là một hoạt động thường xuyên của sinh viên các khoa ngành Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Chùm ảnh sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc trong một...

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn với hơn 1,4 tỉ dân và là một trong những đối tác kinh tế chiến lược của nhiều quốc gia. Học tiếng Trung, để khám phá kho tàng văn hóa truyền thống Trung Hoa, để tự tin đón nhận những cơ hội việc làm tốt, thu nhập cao ngay tại Việt Nam, Trung Quốc, và nhiều nước trong khu vực đang sử dụng Tiếng Trung là ngôn ngữ giao tiếp chính.

Cô Nguyễn Thị Hằng – Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc:...

Năm học 2019 - 2020, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội đã trở thành "nơi hội tụ" của hàng trăm sinh viên theo học Hệ Cao đẳng. Với xu thế phát triển của xã hội, có thể thấy, tiềm năng phát triển ngành Tiếng Trung là rất lớn.

Tân sinh viên K19 – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc sôi...

Tại sao hiện nay Tiếng Trung được nhiều bạn trẻ yêu thích, lựa chọn làm ngôn ngữ để học tập?.

Học ngành Tiếng Trung có khó không?

Hiện nay có nhiều bạn trẻ lựa chọn ngành học dựa theo xu hướng của số đông hoặc các ngành nghề đang "hot" ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, việc lựa chọn ngành học, quan trọng phải phù hợp với năng lực và đam mê của bản thân. Đối với các bạn yêu thích ngoại ngữ, ngành tiếng Trung có thể là một lựa chọn phù hợp và mang đến nhiều cơ hội việc làm. Mặc dù vậy, vẫn có khá nhiều bạn băn khoăn liệu mình có đủ năng lực để theo học ngành Tiếng Trung hay không?

Học Ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc tại Trường Cao đẳng Bách...

Quá trình hội nhập quốc tế mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Để đáp ứng nhu cầu về nguồn...

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh năm...

Theo số liệu thống kê từ các chuyên gia trong ngành giáo dục, hiện nay đang có sự dịch chuyển không nhỏ về nhận thức của chính mỗi em học sinh và gia đình trong việc đăng ký ngành nghề học sau khi tốt nghiệp THPT.

Thông báo Tuyển sinh ngành Tiếng Trung – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách...

Trung Quốc đang trở thành một trong những nước có nền kinh tế phát triển rất nhanh trên thế giới, theo đó là sự ảnh hưởng mạnh mẽ của nền văn hóa, kinh tế Trung Quốc đối với các nước trong khu vực. Bởi vậy, tiếng Trung trở thành ngôn ngữ được ưa chuộng trong giai đoạn hiện nay. Học tiếng Trung, để khám phá kho tàng văn hóa truyền thống Trung Hoa, để tự tin đón nhận những cơ hội việc làm tốt, thu nhập cao ngay tại Việt Nam, Trung Quốc, và nhiều nước trong khu vực đang sử dụng Tiếng Trung là ngôn ngữ giao tiếp chính.