23 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Ba, Ngày 24 Tháng Mười Một Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Tiếng Trung

Giảng viên HPC đạt thành tích cao tại Hội giảng nhà giáo giáo dục...

Sau 5 ngày tổ chức, chương trình Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Giảng viên HPC dự thi Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành...

Hội giảng nhà giáo GDNN TP Hà Nội năm 2020 do Sở LĐTB&XH Hà Nội tổ chức đã chính thức diễn ra từ ngày 9/11 - 13/11, với sự tham gia của 164 nhà giáo đến từ 47 đơn vị giáo dục trên địa bàn thành phố.

Sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc: Tiếng Trung là cánh...

Có thể khẳng định, ngoại ngữ là một công cụ đắc lực trong quá trình hội nhập quốc tế. Ở nhiều nước Châu Á, trong đó có Việt Nam học tiếng Trung là điều không còn xa lạ. Bởi nếu bạn thành thạo ngôn ngữ này sẽ có rất nhiều công việc hấp dẫn chờ đón.

Cô Nguyễn Thị Thu Hằng: Chia sẻ bí quyết học hiệu quả tiếng Trung...

Tiếng Trung đang là một trong những ngôn ngữ có sức hấp dẫn lớn và đồng thời cũng là ngôn ngữ đang được sử dụng phổ biến trên thế giới. Học Tiếng Trung, sinh viên không chỉ có khả năng sử dụng thêm một ngôn ngữ mới mà còn khám phá thêm nhiều tri thức về văn hóa, con người Trung Quốc.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức “Hội thảo nâng...

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy - học tập của giảng viên và sinh viên các khối ngành ngoại ngữ, sáng 12/09, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức "Hội thảo nâng cao chất lượng Dạy và Học Ngoại ngữ".

Thế mạnh của HPC trong đào tạo nhóm ngành ngôn ngữ và kỹ thuật

Với phương châm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao xuất phát từ nhu cầu tuyển dụng của xã hội. Sau 19 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo ngành nghề, đóng góp nguồn nhân lực không nhỏ cho xã hội.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc tổ chức chương trình “Đêm hội...

Vừa qua, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức chương trình...

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp...

Ngày 6/7/2020, trong chuyến tham quan thực tế doanh nghiệp của sinh viên ngành Tiếng Trung, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác ĐÀO TẠO - TUYỂN DỤNG nguồn nhân lực với Công ty TNHH New wing Interconnect Technology Bắc Giang.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc học tập thực tế tại Công...

Vừa qua, sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã có chuyến học tập, trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH New wing Interconnect Technology Bắc Giang.

Giảng viên Nguyễn Thu Huyền: Kỹ năng nghe tốt là yêu cầu cần thiết...

Kỹ năng nghe là một nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo Tiếng Trung. Đây cũng là kỹ năng đòi hỏi sự chăm chỉ và nỗ lực lớn của người học mới có thể đạt tới sự thành thạo.