18 C
Hanoi,Vietnam
Chủ Nhật, Ngày 26 Tháng Một Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Tiếng Trung

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc tổ chức Hội thảo “Giao lưu...

Nhằm tăng cường hiểu biết về lĩnh vực ngành nghề, các vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp và phát triển kỹ năng mềm của sinh viên, sáng 15/10/2020, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức chương trình Hội thảo: "GIAO LƯU - TUYỂN DỤNG DÀNH CHO SINH VIÊN HPC".

Những điều bạn cần biết về Tiếng Trung

Bạn muốn học Tiếng Trung để tìm kiếm việc làm với mức thu nhập hấp dẫn hay đơn giản để tìm hiểu, khám phá về đất nước con người nơi đây nhưng còn nhiều băn khoăn về ngôn ngữ này?

Giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc – Cô Nguyễn Thị...

Khẩu ngữ là một nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo ngành tiếng Trung. Có rất nhiều người thành thạo các kỹ năng nghe - đọc - viết nhưng lại rất kém phần khẩu ngữ. Vì vậy, làm thế nào để giao tiếp một cách trôi chảy là vấn đề được rất nhiều người theo học ngành tiếng Trung quan tâm.

Sinh hoạt lớp – Hoạt động tập thể giúp phát huy tính tích cực,...

Sinh hoạt lớp là một trong những hoạt động thường lệ của lớp Tiếng Trung 05. Đây cũng là một hoạt động thường xuyên của sinh viên các khoa ngành Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Chùm ảnh sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc trong một...

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn với hơn 1,4 tỉ dân và là một trong những đối tác kinh tế chiến lược của nhiều quốc gia. Học tiếng Trung, để khám phá kho tàng văn hóa truyền thống Trung Hoa, để tự tin đón nhận những cơ hội việc làm tốt, thu nhập cao ngay tại Việt Nam, Trung Quốc, và nhiều nước trong khu vực đang sử dụng Tiếng Trung là ngôn ngữ giao tiếp chính.

Cô Nguyễn Thị Hằng – Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc:...

Năm học 2019 - 2020, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội đã trở thành "nơi hội tụ" của hàng trăm sinh viên theo học Hệ Cao đẳng. Với xu thế phát triển của xã hội, có thể thấy, tiềm năng phát triển ngành Tiếng Trung là rất lớn.

Tân sinh viên K19 – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc sôi...

Tại sao hiện nay Tiếng Trung được nhiều bạn trẻ yêu thích, lựa chọn làm ngôn ngữ để học tập?.

Học ngành Tiếng Trung có khó không?

Hiện nay có nhiều bạn trẻ lựa chọn ngành học dựa theo xu hướng của số đông hoặc các ngành nghề đang "hot" ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, việc lựa chọn ngành học, quan trọng phải phù hợp với năng lực và đam mê của bản thân. Đối với các bạn yêu thích ngoại ngữ, ngành tiếng Trung có thể là một lựa chọn phù hợp và mang đến nhiều cơ hội việc làm. Mặc dù vậy, vẫn có khá nhiều bạn băn khoăn liệu mình có đủ năng lực để theo học ngành Tiếng Trung hay không?

Học Ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc tại Trường Cao đẳng Bách...

Quá trình hội nhập quốc tế mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Để đáp ứng nhu cầu về nguồn...

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh năm...

Theo số liệu thống kê từ các chuyên gia trong ngành giáo dục, hiện nay đang có sự dịch chuyển không nhỏ về nhận thức của chính mỗi em học sinh và gia đình trong việc đăng ký ngành nghề học sau khi tốt nghiệp THPT.