28 C
Hanoi,Vietnam
Chủ Nhật, Ngày 5 Tháng Bảy Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Tiếng Trung

Giảng viên Nguyễn Thu Huyền: Kỹ năng nghe tốt là yêu cầu cần thiết...

Kỹ năng nghe là một nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo Tiếng Trung. Đây cũng là kỹ năng đòi hỏi sự chăm chỉ và nỗ lực lớn của người học mới có thể đạt tới sự thành thạo.

Sinh viên lớp K19.CH06: Chăm chỉ, tự tin – Kiến tạo tương lai cùng...

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trung bình một người biết sử dụng ngoại ngữ có mức thu nhập cao hơn từ 30% - 50% so với người không biết ngoại ngữ. Đó là lý do ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học các ngôn ngữ đang được sử dụng phổ biến trên thế giới. Trong đó, Tiếng Trung là một ngoại ngữ nổi bật thu hút nhiều người Việt Nam theo học.

Đọc – Viết: Môn học tổng hợp cung cấp kiến thức nền tảng cho...

Tiếng Trung hiện là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Thành thạo ngôn ngữ này đồng nghĩa với việc bạn nắm trong tay cơ hội làm việc và trải nghiệm muôn vàn điều thú vị. Học Tiếng Trung có khó không? Đó là câu hỏi nhiều người quan tâm trước khi quyết định theo học.

20 mẫu câu Tiếng Trung thông dụng dành cho dân văn phòng

Giao tiếp tiếng Trung là điều cần thiết nếu làm việc tại một công ty Trung Quốc. Hãy học thuộc ngay những mẫu câu tiếng Trung văn phòng thông dụng sau đây để tự tin hơn trong giao tiếp và giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc nhé!

45 từ vựng tiếng Trung “cực hot” về chủ đề hoa quả

Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức một đĩa hoa quả ướp lạnh hay một ly sinh tố tươi ngon trong tiết hè nóng bức. Vậy tên các loại hoa quả được ưa chuộng trong tiếng Trung là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Những lời khuyên bổ ích để học tốt tiếng Trung

Nếu bạn thành thạo tiếng Trung bạn sẽ giống như có trong tay "hai thế giới". Vậy làm thế nào để chinh phục ngôn ngữ tượng hình phức tạp này? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

Đôi nét về nghệ thuật thư pháp Trung Hoa

Thư pháp xuất hiện từ hàng ngàn năm trước, cho đến ngày nay nó đã trở thành tinh hoa văn hóa của nhân loại.

Thông báo tuyển sinh Cơ sở Hải Phòng Trường Cao đẳng Công nghệ Bách...

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) là một đơn vị giáo dục nằm trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp quốc gia. Với phương châm: Đào tạo nguồn nhân lực một cách toàn diện, hội tủ đủ 4 nhân tố ĐỨC – TRÍ – THỂ - MỸ. Gần 20 năm qua, đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường đã không ngừng phấn đấu nỗ lực, dành trọn tâm huyết của nghề nhà giáo để “ươm mầm tương lai” cho thế hệ trẻ nước nhà.

Những lợi ích khi học Tiếng Trung

Ngôn ngữ thú vị, văn hóa đa dạng và việc làm phong phú, tiếng Trung đang là ngoại ngữ chiếm vị trí "vương giả" tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Những quy tắc vàng về phiên âm tiếng Trung

Phiên âm là một phần không thể thiếu, giúp việc học ngoại ngữ của chúng ta trở nên dễ dàng. Hãy tìm hiểu những thông tin hữu ích về phiên âm tiếng Trung qua bài viết này nhé!