19 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Bảy, Ngày 27 Tháng Hai Năm 2021
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Tiếng Trung

Mẹo nhớ từ vựng tiếng Trung siêu tốc

Từ vựng là yếu tố quan trọng đầu tiên khi học bất kì ngôn ngữ nào. Nhớ từ vựng siêu tốc hẳn là mong muốn của rất nhiều người khi học tiếng Trung. Vậy làm cách nào để nạp hàng chục từ mới một ngày nhanh chóng - hiệu quả?

Sinh viên lớp K20.CH12 chia sẻ đam mê học tiếng Trung tại Trường Cao...

Là đơn vị đào tạo ngoại ngữ chất lượng tại khu vực miền Bắc, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã và đang chắp cánh mơ ước cho nhiều bạn trẻ yêu mến ngoại ngữ trên mọi miền Tổ quốc. Trong đó, tiếng Trung là ngành học thu hút lượng lớn sinh viên theo học hằng năm.

Thông báo Tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy ngành Tiếng Hàn, Tiếng Trung,...

Học cao đẳng ngoại ngữ đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi ngoại ngữ là cầu nối quan trọng mang đến nhiều cơ hội việc làm trong thời kỳ toàn cầu hóa.

Nhận biết các từ loại thường gặp trong tiếng Trung

Từ loại là một thành phần không thể thiếu trong câu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhận biết và sử dụng chính xác.

Chùm ảnh sinh viên HPC trong 1 tiết học tiếng Trung

Tiếng Trung - Ngôn ngữ hấp dẫn với sự biến hóa kì diệu trong cấu trúc chữ viết, hàm ý,... với 3 cấp độ thông dụng: Sơ cấp - Trung cấp - Cao cấp.

Giảng viên Nguyễn Xuân Giang: Hãy yêu tiếng Trung khi bạn muốn chinh phục...

Là một giảng viên tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, thầy Nguyễn Xuân Giang luôn mang đến cho sinh viên HPC những tiết học hấp dẫn, thú vị, không chỉ về kiến thức chuyên ngành mà còn về bao điều hữu ích trong cuộc sống.

Cô Nguyễn Thị Thu Hằng: Kỹ năng nói là mắt xích quan trọng trong...

Tiếng Trung đã và đang trở thành ngôn ngữ có "độ phủ sóng" mạnh mẽ trên toàn thế giới. Theo thống kê, hiện nay có khoảng 1,5 tỷ người đang sử dụng tiếng Trung. Vậy làm thế nào để nói tiếng Trung thành thạo?

Sinh viên lớp K20.CH11 sôi nổi trong giờ luyện tập kỹ năng nói

Sự giao thoa giữa hai nền văn hóa - kinh tế Việt Nam và Trung Quốc đã hình thành qua hàng ngàn năm nay. Đó là lý do mà nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn tiếng Trung là ngôn ngữ thứ hai của mình khi cơ hội việc làm ngành tiếng Trung luôn rộng mở.

Luyện nói Tiếng Trung trôi chảy với ba bước đơn giản

Bạn có thể đọc, nghe, viết tiếng Trung khá thoải mái nhưng lại trở nên ấp úng, không thể bật ý mỗi khi giao tiếp?

Giảng viên HPC đạt thành tích cao tại Hội giảng nhà giáo giáo dục...

Sau 5 ngày tổ chức, chương trình Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.