Khoa Chăm sóc Sắc đẹp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”

Vừa qua, thầy trò Khoa Chăm sóc Sắc đẹp - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã có một "Đêm hội trăng rằm" vô cùng ý nghĩa.

Tham dự chương trình có Cô lê Kiều Duyên – Trưởng Khoa; Cô Nguyễn Thị Huyền – Phó phòng Hợp tác Quốc tế; đại diện sinh viên các khoa và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp HPC.
Chương trình đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với những tiết mục văn nghệ và trò chơi đặc sắc như: múa dân gian, ca hát, chuyền hoa quả, đố vui,…
Không chỉ mang ý nghĩa của ngày Tết đoàn viên, chương trình “Đêm hội trăng rằm” còn là cơ hội để mỗi người thêm gắn kết, yêu thương, tạo động lực thúc đẩy tinh thần học tập.
Cùng ghi dấu những khoảnh khắc ấn tượng của thầy trò HPC qua những khung hình dưới đây!