Học tiếng Nhật cùng sinh viên Lớp K19.JP04 – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia có hàng ngàn năm lịch sử với những nét đẹp văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc. Không chỉ vậy, Nhật Bản còn được biết đến là một trong những cường quốc về kinh tế, là đối tác chiến lược quan trọng của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Chính vì thế, học tiếng Nhật đang trở thành trào lưu của nhiều bạn trẻ nước ta, không chỉ để khám phá kho tàng văn hóa Nhật Bản mà còn để tiếp cận với cơ hội việc làm tốt cả trong và ngoài nước.

Chọn học ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, sinh viên được đào tạo trong môi trường giáo dục chất lượng. Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Chương trình giảng dạy được xây dựng bài bản, khoa học dựa trên trình độ thực tế của sinh viên cao đẳng và luôn được cập nhật theo xu hướng quốc tế.

Nhà trường luôn chú trọng thực hành cho sinh viên ngay từ năm thứ 2. Các em được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp thông qua những chuyến tham quan thực tế và thực tập tại các công ty, doanh nghiệp mà nhà trường liên kết.

Đặc biệt, theo học ngành tiếng Nhật tại HPC, sinh viên có cơ hội học các chuyên ngành kép tiết kiệm hơn về mặt thời gian, thuận lợi cho sinh viên sau khi ra trường dễ dàng đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau.

Cùng ngắm những hình ảnh của sinh viên lớp K19.JP01 trong một tiết học.