28 C
Hanoi,Vietnam
Chủ Nhật, Ngày 5 Tháng Bảy Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Công nghệ - Thông tin

Công nghệ - Thông tin

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ - Thông tin

Sinh viên Ngành Công nghệ Thông tin – Trần Văn Hoàn: Sáng tạo ứng...

Tự mình thiết kế những ứng dụng thông minh là mơ ước của nhiều bạn trẻ theo học ngành Công nghệ thông tin. Với Trần Văn Hoàn - Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội cũng vậy.

5 phần mềm giúp máy tính vận hành trơn tru

Máy tính là một thiết bị không thể thiếu trong mọi mặt đời sống thời đại công nghệ 4.0. Hiện nay có nhiều phần mềm máy tính được phát minh để giải quyết các vấn đề mà máy tính gặp phải.

Lợi thế của sinh viên khi theo học ngành Công nghệ thông tin HPC

Ưu thế ngành học luôn là vấn đề mà các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm khi lựa chọn ngành học quyết định tương lai của mình.

Tiếng Anh – Cầu nối tăng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành...

Trong thời đại toàn cầu hóa, ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Đặc biệt với lĩnh vực có tốc độ phát triển vượt bậc như công nghệ thông tin thì việc nắm trong tay ngoại ngữ cùng với bằng cấp chuyên môn chính là "tấm vé vàng" khi tìm kiếm việc làm.

Tổng quan “bức tranh” Công nghệ thông tin Việt Nam

Có thể nói công nghệ thông tin chính là ngòi nổ cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 3. Từ khi hình thành đến nay, công nghệ thông tin đã có những bước phát triển vượt bậc và ngày càng khẳng định vị thế trong nền kinh tế của hầu khắp các quốc gia.

Thông báo tuyển sinh Cơ sở Hải Phòng Trường Cao đẳng Công nghệ Bách...

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) là một đơn vị giáo dục nằm trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp quốc gia. Với phương châm: Đào tạo nguồn nhân lực một cách toàn diện, hội tủ đủ 4 nhân tố ĐỨC – TRÍ – THỂ - MỸ. Gần 20 năm qua, đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường đã không ngừng phấn đấu nỗ lực, dành trọn tâm huyết của nghề nhà giáo để “ươm mầm tương lai” cho thế hệ trẻ nước nhà.

Big Data – Dữ liệu lớn trong ngành Công nghệ Thông tin

Nếu là một người thường xuyên tiếp xúc với công nghệ thông tin, chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp cụm từ "Big Data". Vậy Big Data thực sự là gì? Hãy đọc bài viết này để tìm ra câu trả lời!

Thầy Lê Văn Phong – Giảng viên Khoa CNTT: Học trực tuyến huy động...

Để phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã chính thức cho sinh viên chuyển sang học online kể từ đầu tháng 4. Trong đó, Công nghệ Thông tin là một khoa đầu tiên "khởi động" hình thức học mới này.

Kỹ sư dữ liệu – “Nghề quen” chưa bao giờ hết hot

Có thể nói, công nghệ thông tin là ngành học có tính ứng dụng thuộc hàng top trong các ngành nghề. Chính vì thế mà công việc của những người học ngành này rất đa dạng.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Thông báo Tuyển sinh năm...

Theo số liệu thống kê từ các chuyên gia trong ngành giáo dục, hiện nay đang có sự dịch chuyển không nhỏ về nhận thức của chính mỗi em học sinh và gia đình trong việc đăng ký ngành nghề học sau khi tốt nghiệp THPT.