23 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Bảy, Ngày 23 Tháng Một Năm 2021
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Công nghệ - Thông tin

Công nghệ - Thông tin

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ - Thông tin

Những từ vựng tiếng Anh thông dụng mà sinh viên ngành Quản trị kinh...

Ngoại ngữ được xem là cầu nối liên kết mọi ngành nghề trong cuộc sống. Đối với ngành Quản trị kinh doanh sử dụng tốt tiếng Anh sẽ là điểm cộng không nhỏ giúp bạn tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến trong công việc.

Công ty IMIC Technology tổ chức phỏng vấn thực tập sinh viên K18 –...

Ngày 26/12, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã phối hợp cùng Công ty IMIC Technology (Công ty Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực CNTT) tổ chức chương trình phỏng vấn thực tập dành cho sinh viên K18 - Ngành Công nghệ thông tin.

Nắm trong tay chìa khóa thay đổi thế giới cùng sinh viên ngành Lập...

Là một cơ sở giáo dục luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất - trang thiết bị hiện đại, phát triển đào tạo với phương châm "Học là có việc làm". Những năm qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã và đang trở thành con thuyền chèo lái ước mơ cho hàng nghìn bạn trẻ.

Lập trình máy tính – Ngành học thỏa mãn đam mê cho nhiều bạn...

Lập trình máy tính có vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội hiện đại. Đây cũng là một trong những ngành có thu nhập cao nhất trong xã hội. Tuy nhiên, hầu hết các quốc gia đều chưa đáp ứng đủ nhu cầu nhân lực ngành Lập trình máy tính.

Sinh viên HPC chia sẻ đam mê Ngành Lập trình máy tính

Lập trình máy tính là một ngành kỹ thuật thu hút nhiều bạn trẻ theo học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Cơ sở lập trình – Nền móng phát triển chuyên ngành của sinh viên...

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghệ những phần mềm ứng dụng thông minh ngày càng trở nên quen thuộc với con người. Thông qua những phần mềm tiện ích, cuộc sống, công việc của con người trở nên vô cùng thuận lợi.

Sinh viên Ngành Công nghệ thông tin – HPC tham dự vòng bán kết...

Sáng ngày 16/10, sinh viên Ngành Công nghệ thông tin - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tham dự vòng bán kết cuộc thi "Startup Kite".

Thế mạnh của HPC trong đào tạo nhóm ngành ngôn ngữ và kỹ thuật

Với phương châm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao xuất phát từ nhu cầu tuyển dụng của xã hội. Sau 19 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo ngành nghề, đóng góp nguồn nhân lực không nhỏ cho xã hội.

Tính cách của bạn có phù hợp với ngành Công nghệ thông tin?

Đam mê là yếu tố then chốt tạo nên thành công của mỗi người. Bên cạnh đó, tính cách cũng quan trọng không kém. Đối với ngành học có tính ứng dụng cao như công nghệ thông tin, bạn cần sở hữu một hoặc vài nét tính cách sau:

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội – Cơ sở Hải Phòng...

Sáng ngày 15/7, Sinh viên K18 - Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử CƠ SỞ HẢI PHÒNG – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI, đã bắt đầu Kỳ thực tập, học tập trải nghiệm thực tế tại Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng.