26 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Hai, Ngày 18 Tháng Mười Một Năm 2019
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Công nghệ - Thông tin

Công nghệ - Thông tin

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ - Thông tin

Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin HPC: Hoạt động ngoại khóa, tham quan...

Ngày 11/11, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa, tham quan thực tế Công ty TNHH SPI Việt Nam.

Sinh viên IT Lê Hữu Đạt – Tấm gương nghị lực vượt khó vươn...

Ngoại hình có phần nhỏ nhắn hơn so với các bạn đồng trang lứa nhưng Lê Hữu Đạt - sinh viên lớp K19.IT3.01 đã vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong học tập, trở thành sinh viên tiêu biểu của Khoa Công nghệ thông tin, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Hội thảo “PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG MỀM CHO SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG...

Nhằm tăng cường hiểu biết về lĩnh vực ngành nghề và phát triển kỹ năng mềm của sinh viên, đồng thời tạo cơ hội giao lưu giữa các em sinh viên K18 và K19, sáng 18/10/2019, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức chương trình Hội thảo: "PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG MỀM CHO SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN”.

Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 và những tác động tới đào tạo Công...

Cách mạng công nghiệp 4.0 đã diễn ra và tác động trực tiếp tới nhiều mặt của đời sống kinh tế xã hội. Tiếp cận công nghiệp 4.0 không chỉ là cách tiếp cận mới mà còn là các phương pháp mới và công nghệ mới cần được đưa vào các doanh nghiệp.

Tổ chức Khảo sát nguyện vọng sinh viên K19 – Khoa Công nghệ Thông...

Công nghệ Thông tin là một trong những ngành đào tạo thế mạnh của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, với 2 chuyên ngành: Công nghệ Thông tin và Lập trình máy tính.

Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019 và định hướng nghề nghiệp...

Sáng 19/06/2019, Khoa Công nghệ Thông tin Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019 và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

Trần Huỳnh Đức: Thầy cô HPC là những người truyền lửa

Đặt bút viết về cậu sinh viên của lớp Lập trình máy tính Trần Huỳnh Đức, tôi lại thoáng nhớ về comment của một bạn, trong một bài viết cũng về sinh viên của trường. Đại ý - đó chỉ là PR. Và bạn thả một mặt cười tươi tắn.

Sinh viên Trần Văn Tiên: Mong muốn ứng dụng thành công Ngôn ngữ lập...

Trần Văn Tiên, chàng trai ở vùng đất mặn mòi vị biển - Huyện Hải Hậu - Tỉnh Nam Định, đang là sinh viên của Lớp Lập trình máy tính, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tạo ấn tượng đặc biệt với các Dự án Khởi nghiệp.

Khúc Thị Nhung – “Thủ lĩnh” Lớp IT 02: Chỉ cần có đam mê,...

Nói về lĩnh vực Công nghệ thông tin, lẽ thường, mọi người hay nghĩ đến những chàng trai với cặp kính khô khan cùng niềm đam mê bất tận với bàn phím. Cũng không nhiều người cho rằng ngành học này lại phù hợp với những cô gái.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh năm...

Theo số liệu thống kê từ các chuyên gia trong ngành giáo dục, hiện nay đang có sự dịch chuyển không nhỏ về nhận thức của chính mỗi em học sinh và gia đình trong việc đăng ký ngành nghề học sau khi tốt nghiệp THPT.