26 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Năm, Ngày 23 Tháng Một Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Công nghệ - Thông tin

Công nghệ - Thông tin

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ - Thông tin

Cơ sở dữ liệu – Nền tảng kiến thức của sinh viên ngành Công...

Ngày nay, thuật ngữ Công nghệ Thông tin đã trở nên vô cùng quen thuộc. Công nghệ Thông tin đóng vai trò quan trọng...

Thực hành thường xuyên trên máy tính – Phương pháp học tập hiệu quả...

Với sinh viên ngành Công nghệ Thông tin, lý thuyết đóng vai trò quan trọng để hình thành kiến thức nền tảng lý luận cho người học, được cho là phần học không thể thiếu. Nhưng chắc chắn nếu chỉ có lý thuyết thì không tạo nên một chuyên gia công nghệ thông tin.

Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức buổi định hướng lựa chọn ngành học...

Ngày 13/12/2019, Khoa Công nghệ Thông tin - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức buổi định hướng, tư vấn chọn ngành học phù hợp cho sinh viên K19.

Sinh viên Phạm Thị Thảo – Lớp K18.CNTT3.01: Nếu không lao động vì đam...

Một cô gái nhỏ nhắn nhưng có hoài bão lớn, sống nghị lực và nụ cười luôn rạng rỡ trên môi là những ấn tượng sâu sắc của tôi về Phạm Thị Thảo - Cô sinh viên năm hai khoa Công nghệ Thông tin, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Đào tạo song song tiếng Nhật – Cơ hội mở dành cho sinh viên...

Trong thời đại ngày nay, ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng trong hội nhập quốc tế của mỗi quốc gia. Chính vì thế, đa phần các trường đại học, cao đẳng đều mở các ngành đào tạo ngoại ngữ và Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội không nằm ngoài số đó.

Hai sinh viên HPC vinh dự đón nhận học bổng “Chung tay chia sẻ”...

Vừa qua, em Trần Văn Tiên - Lớp K18.LT3.01 và em Phạm Thị Thảo - Lớp K18.CNTT3.01 sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã vinh dự đón nhận học bổng "Chung tay chia sẻ" dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập xuất sắc trong chương trình "Đêm CRS Doanh nhân Hàn Quốc" năm 2019.

Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin HPC: Hoạt động ngoại khóa, tham quan...

Ngày 11/11, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa, tham quan thực tế Công ty TNHH SPI Việt Nam.

Sinh viên IT Lê Hữu Đạt – Tấm gương nghị lực vượt khó vươn...

Ngoại hình có phần nhỏ nhắn hơn so với các bạn đồng trang lứa nhưng Lê Hữu Đạt - sinh viên lớp K19.IT3.01 đã vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong học tập, trở thành sinh viên tiêu biểu của Khoa Công nghệ thông tin, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Hội thảo “PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG MỀM CHO SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG...

Nhằm tăng cường hiểu biết về lĩnh vực ngành nghề và phát triển kỹ năng mềm của sinh viên, đồng thời tạo cơ hội giao lưu giữa các em sinh viên K18 và K19, sáng 18/10/2019, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức chương trình Hội thảo: "PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG MỀM CHO SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN”.

Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 và những tác động tới đào tạo Công...

Cách mạng công nghiệp 4.0 đã diễn ra và tác động trực tiếp tới nhiều mặt của đời sống kinh tế xã hội. Tiếp cận công nghiệp 4.0 không chỉ là cách tiếp cận mới mà còn là các phương pháp mới và công nghệ mới cần được đưa vào các doanh nghiệp.