21 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Sáu, Ngày 3 Tháng Tư Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Công nghệ - Thông tin

Công nghệ - Thông tin

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ - Thông tin

Kỹ sư dữ liệu – “Nghề quen” chưa bao giờ hết hot

Có thể nói, công nghệ thông tin là ngành học có tính ứng dụng thuộc hàng top trong các ngành nghề. Chính vì thế mà công việc của những người học ngành này rất đa dạng.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Thông báo Tuyển sinh năm...

Theo số liệu thống kê từ các chuyên gia trong ngành giáo dục, hiện nay đang có sự dịch chuyển không nhỏ về nhận thức của chính mỗi em học sinh và gia đình trong việc đăng ký ngành nghề học sau khi tốt nghiệp THPT.

50 từ vựng tiếng Nhật mà sinh viên Công nghệ thông tin không thể...

Nếu bạn đang có ý định làm việc trong ngành công nghệ thông tin, thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua tiếng Nhật. Vì nếu thành thạo ngôn ngữ này, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại nhiều công ty, tập đoàn IT lớn của Nhật Bản với mức lương hấp dẫn.

Tester – Công việc phù hợp với nữ giới khi theo học ngành Công...

Nhắc đến ngành Công nghệ thông tin người ta hay nghĩ đến công việc dành cho nam giới. Tuy nhiên, trước sự phát triển về của công nghệ và các hình thức việc làm phong phú, ngành này cũng thu hút không ít các bạn nữ.

3 việc làm HOT nhất dành cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, Công nghệ thông tin ngày càng khẳng định vai trò cầu nối giữa con người với thế giới công nghệ. Hãy cùng tìm hiểu những công việc mang lại thu nhập hấp dẫn dành cho sinh viên ngành công nghệ thông tin trong bài viết dưới đây:

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Thông báo Tuyển sinh năm...

Theo số liệu thống kê từ các chuyên gia trong ngành giáo dục, hiện nay đang có sự dịch chuyển không nhỏ về nhận thức của chính mỗi em học sinh và gia đình trong việc đăng ký ngành nghề học sau khi tốt nghiệp THPT. 

Những kỹ năng cần thiết trong ngành Công nghệ Thông tin

Công nghệ thông tin đang là một trong những ngành định hướng phát triển mũi nhọn tại Việt Nam. Sự ra đời của hàng loạt các công ty IT, công nghệ phần mềm,... trong và ngoài nước cho thấy nhu cầu nguồn nhân lực ngành này chưa bao giờ hết hot.

Học ngành Công nghệ Thông tin Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà...

Điểm khác biệt tạo lợi thế việc làm lớn nhất cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin, đó là Chương trình Đào tạo của trường gắn liền với cung ứng nguồn nhân lực Kỹ sư IT làm việc lâu dài cho các doanh nghiệp đối tác của Trường tại Nhật Bản và Việt Nam. 100% sinh viên có nguyện vọng sẽ được sang Nhật làm việc diện Kỹ sư IT, hoặc làm việc ngay tại Việt Nam trong các chương trình hợp tác cung ứng nhân sự đã ký kết.

Cơ sở dữ liệu – Nền tảng kiến thức của sinh viên ngành Công...

Ngày nay, thuật ngữ Công nghệ Thông tin đã trở nên vô cùng quen thuộc. Công nghệ Thông tin đóng vai trò quan trọng...

Thực hành thường xuyên trên máy tính – Phương pháp học tập hiệu quả...

Với sinh viên ngành Công nghệ Thông tin, lý thuyết đóng vai trò quan trọng để hình thành kiến thức nền tảng lý luận cho người học, được cho là phần học không thể thiếu. Nhưng chắc chắn nếu chỉ có lý thuyết thì không tạo nên một chuyên gia công nghệ thông tin.