36 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Ba, Ngày 7 Tháng Bảy Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Công nghệ Ô tô

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội họp Hội đồng thẩm định...

Sáng ngày 4/7/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tiến hành họp Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo ngành Công nghệ Ô tô - Trình độ Cao đẳng (Mã ngành: 6510216).

HENRY FORD – Nhà cách mạng công nghệ ô tô thế giới

Nếu là một người đam mê với ngành công nghệ ô tô, chắc chắn không thể không biết đến Henry Ford – Người được mệnh danh là một trong những "tổ nghề" của ngành công nghệ đang chi phối toàn bộ thế giới này.

Bí quyết giúp Ô tô hoạt động trơn tru trong ngày hè

Thời tiết khắc nghiệt mùa hè là nguyên nhân dẫn đến các thiết bị ô tô hay bị hỏng hóc, trục trặc. Vậy làm thế nào để chiếc xe của bạn hoạt động hiệu quả trong những ngày này? Hãy thử ngay các mẹo sau đây:

Học ngành Công nghệ Ô tô tại HPC, sinh viên được lựa chọn học...

Công nghệ Ô tô là một ngành học thuộc khối Kỹ thuật gắn liền với lĩnh vực giao thông vận tải của mỗi quốc gia. Đăng ký học ngành Công nghệ Ô tô tại HPC, sinh viên được lựa chọn học song song ngoại ngữ Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, hoặc Tiếng Trung để tạo lợi thế việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Những điều bạn cần biết về hệ thống truyền động trên ô tô

Ô tô là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến trên thế giới ngày nay. Bạn đã bao giờ thắc mắc, ô tô được cấu tạo như thế nào để có thể di chuyển với tốc độ hàng trăm km/h?

Động cơ điện – Xu hướng sản xuất dòng ô tô “thân thiện”

Nếu như trước đây, ô tô thường sử dụng động cơ xăng, động cơ dầu thì những năm trở lại đây người ta đã ứng dụng động cơ điện vào sản xuất những dòng ô tô mới thân thiện với môi trường.

Những bộ phận ô tô cần bảo dưỡng định kỳ mà bạn cần nắm...

Công nghệ ô tô là ngành học được nhiều bạn trẻ yêu mến kỹ thuật lựa chọn, không chỉ bởi sự năng động mà còn xuất phát từ cơ hội việc làm đa dạng.

Tìm hiểu về động cơ hai kỳ và động cơ bốn kỳ

Động cơ là một bộ phận không thể thiếu của máy móc. Tùy vào cấu tạo và mục đích sử dụng mà mỗi thiết bị lại sử dụng những động cơ khác nhau.

Tác dụng “thần kỳ” của những chi tiết nhỏ trên ô tô mà không...

Với sự phát triển của khoa học - công nghệ, các mẫu ô tô ngày càng được cải tiến về mọi mặt. Khi đánh giá một chiếc ô tô người ta thường dựa vào hình dáng, màu sắc, hãng xe,... mà ít ai để ý tới những chi tiết nhỏ, đóng vai trò quan trọng đặc biệt hữu ích khi ô tô gặp sự cố.

Khám phá tên gọi – chức năng các bộ phận cơ bản của nội...

Nắm vững các bộ phận nội thất của một chiếc ô tô là điều cần thiết để mỗi người có thể vận hành ô tô một cách trơn tru.