28 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Bảy, Ngày 26 Tháng Chín Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Công nghệ Ô tô

Chùm ảnh sinh viên Khoa Công nghệ Ô tô trong một tiết học

Công nghệ ô tô là ngành nghề chiếm vị trí quan trọng và có tốc độ phát triển nhanh tại hầu khắp các quốc...

Muôn điều cần biết về ngành Công nghệ Ô tô

Chọn được ngành học phù hợp với bản thân là tiền đề vững chắc để mỗi người tự tin làm chủ tương lai của mình.

Top từ vựng Tiếng Nhật về các bộ phận ô tô

Nhật Bản là một trong những quốc gia có ngành công nghệ ô tô phát triển hàng đầu trên thế giới. Đó là lý do nhiều bạn trẻ mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn của xứ sở mặt trời mọc. 

Thế mạnh của HPC trong đào tạo nhóm ngành ngôn ngữ và kỹ thuật

Với phương châm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao xuất phát từ nhu cầu tuyển dụng của xã hội. Sau 19 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo ngành nghề, đóng góp nguồn nhân lực không nhỏ cho xã hội.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội họp Hội đồng thẩm định...

Sáng ngày 4/7/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tiến hành họp Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo ngành Công nghệ Ô tô - Trình độ Cao đẳng (Mã ngành: 6510216).

HENRY FORD – Nhà cách mạng công nghệ ô tô thế giới

Nếu là một người đam mê với ngành công nghệ ô tô, chắc chắn không thể không biết đến Henry Ford – Người được mệnh danh là một trong những "tổ nghề" của ngành công nghệ đang chi phối toàn bộ thế giới này.

Bí quyết giúp Ô tô hoạt động trơn tru trong ngày hè

Thời tiết khắc nghiệt mùa hè là nguyên nhân dẫn đến các thiết bị ô tô hay bị hỏng hóc, trục trặc. Vậy làm thế nào để chiếc xe của bạn hoạt động hiệu quả trong những ngày này? Hãy thử ngay các mẹo sau đây:

Học ngành Công nghệ Ô tô tại HPC, sinh viên được lựa chọn học...

Công nghệ Ô tô là một ngành học thuộc khối Kỹ thuật gắn liền với lĩnh vực giao thông vận tải của mỗi quốc gia. Đăng ký học ngành Công nghệ Ô tô tại HPC, sinh viên được lựa chọn học song song ngoại ngữ Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, hoặc Tiếng Trung để tạo lợi thế việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Những điều bạn cần biết về hệ thống truyền động trên ô tô

Ô tô là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến trên thế giới ngày nay. Bạn đã bao giờ thắc mắc, ô tô được cấu tạo như thế nào để có thể di chuyển với tốc độ hàng trăm km/h?

Động cơ điện – Xu hướng sản xuất dòng ô tô “thân thiện”

Nếu như trước đây, ô tô thường sử dụng động cơ xăng, động cơ dầu thì những năm trở lại đây người ta đã ứng dụng động cơ điện vào sản xuất những dòng ô tô mới thân thiện với môi trường.