18 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Ba, Ngày 18 Tháng Hai Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Công nghệ Ô tô

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Thông báo Tuyển sinh năm...

Theo số liệu thống kê từ các chuyên gia trong ngành giáo dục, hiện nay đang có sự dịch chuyển không nhỏ về nhận thức của chính mỗi em học sinh và gia đình trong việc đăng ký ngành nghề học sau khi tốt nghiệp THPT. 

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội – Thông báo Tuyển sinh...

Công nghệ Ô tô là ngành học tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực: cơ khí, tự động hóa, điện - điện tử và công nghệ chế tạo máy, chuyên về khai thác, sử dụng và quản lý dịch vụ kỹ thuật ô tô như điều hành sản xuất phụ tùng, lắp ráp, cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng.

Sự ra đời và phát triển của ngành Công nghệ ô tô trên thế...

Từ thế kỷ 18 cho tới ngày nay, thế giới đã chứng kiến sự ra đời của chiếc xe đầu tiên chạy bằng hơi nước, tới những chiếc xe hơi với nhiều kiểu dáng sang trọng và động cơ mạnh mẽ.

Việt Nam – Mảnh đất màu mỡ của ngành công nghệ ô tô

Ngành công nghiệp ô tô là ngành kinh tế mang lại lợi nhuận rất cao nhờ sản xuất ra những sản phẩm có giá trị vượt trội. Thông qua đáp ứng nhu cầu giao thông vận tải; góp phần phát triển sản xuất, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, công nghệ ô tô đã giữ một vị trí quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế của nhiều quốc gia.

Ưu thế phát triển ngành Công nghệ ô tô

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại bằng các phương tiện hiện đại ngày càng nhiều. Đó là lý do tại sao ngành vận tải ô tô phổ biến nhanh chóng tại nước ta. Mặc dù vận tải ô tô đóng góp không nhỏ vào nền kinh tế quốc dân nhưng nhân lực ngành này lại rất khan hiếm và đang trở thành xu thế lựa chọn của nhiều bạn trẻ.