21 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Sáu, Ngày 10 Tháng Tư Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Công nghệ Ô tô

Những bộ phận ô tô cần bảo dưỡng định kỳ mà bạn cần nắm...

Công nghệ ô tô là ngành học được nhiều bạn trẻ yêu mến kỹ thuật lựa chọn, không chỉ bởi sự năng động mà còn xuất phát từ cơ hội việc làm đa dạng.

Tìm hiểu về động cơ hai kỳ và động cơ bốn kỳ

Động cơ là một bộ phận không thể thiếu của máy móc. Tùy vào cấu tạo và mục đích sử dụng mà mỗi thiết bị lại sử dụng những động cơ khác nhau.

Tác dụng “thần kỳ” của những chi tiết nhỏ trên ô tô mà không...

Với sự phát triển của khoa học - công nghệ, các mẫu ô tô ngày càng được cải tiến về mọi mặt. Khi đánh giá một chiếc ô tô người ta thường dựa vào hình dáng, màu sắc, hãng xe,... mà ít ai để ý tới những chi tiết nhỏ, đóng vai trò quan trọng đặc biệt hữu ích khi ô tô gặp sự cố.

Khám phá tên gọi – chức năng các bộ phận cơ bản của nội...

Nắm vững các bộ phận nội thất của một chiếc ô tô là điều cần thiết để mỗi người có thể vận hành ô tô một cách trơn tru. 

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Thông báo Tuyển sinh năm...

Theo số liệu thống kê từ các chuyên gia trong ngành giáo dục, hiện nay đang có sự dịch chuyển không nhỏ về nhận thức của chính mỗi em học sinh và gia đình trong việc đăng ký ngành nghề học sau khi tốt nghiệp THPT.

Tìm hiểu về động cơ đốt trong – Trái tim của ô tô

Ô tô là phương tiện di chuyển không thể thiếu trong thế giới hiện đại. Và động cơ đốt trong chính là "trái tim" giúp ô tô có thể hoạt động. Nếu bạn đang thắc mắc động cơ đốt trong của ô tô vận hành như thế nào? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Thông báo Tuyển sinh năm...

Theo số liệu thống kê từ các chuyên gia trong ngành giáo dục, hiện nay đang có sự dịch chuyển không nhỏ về nhận thức của chính mỗi em học sinh và gia đình trong việc đăng ký ngành nghề học sau khi tốt nghiệp THPT. 

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội – Thông báo Tuyển sinh...

Công nghệ Ô tô là ngành học tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực: cơ khí, tự động hóa, điện - điện tử và công nghệ chế tạo máy, chuyên về khai thác, sử dụng và quản lý dịch vụ kỹ thuật ô tô như điều hành sản xuất phụ tùng, lắp ráp, cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng.

Sự ra đời và phát triển của ngành Công nghệ ô tô trên thế...

Từ thế kỷ 18 cho tới ngày nay, thế giới đã chứng kiến sự ra đời của chiếc xe đầu tiên chạy bằng hơi nước, tới những chiếc xe hơi với nhiều kiểu dáng sang trọng và động cơ mạnh mẽ.

Việt Nam – Mảnh đất màu mỡ của ngành công nghệ ô tô

Ngành công nghiệp ô tô là ngành kinh tế mang lại lợi nhuận rất cao nhờ sản xuất ra những sản phẩm có giá trị vượt trội. Thông qua đáp ứng nhu cầu giao thông vận tải; góp phần phát triển sản xuất, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, công nghệ ô tô đã giữ một vị trí quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế của nhiều quốc gia.