Chùm ảnh sinh viên Khoa Ngôn ngữ Anh trong một tiết học

Tiếng Anh là ngành nghề có nhiều cơ hội phát triển trong xã hội. Bạn có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau từ biên - phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch, giảng dạy hay chuyên viên kinh doanh, thương mại quốc tế,... Dù ở bất kỳ vai trò nào thì ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, bạn cần trau dồi cho bản thân những kiến thức và kỹ năng nền tảng vững chắc.

Học ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, sinh viên được đào tạo trong môi trường năng động, đề cao sự sáng tạo, chủ động của người học; tài liệu giảng dạy luôn cập nhật theo xu hướng quốc tế.

Đặc biệt, nhà trường luôn chú trọng nội dung thực hành, trải nghiệm thực tế cho sinh viên xuyên suốt quá trình học. Bởi lẽ, kỹ năng và kinh nghiệm là hành trang cần thiết giúp các em tự tin ứng dụng kiến thức vào môi trường làm việc đa dạng, linh hoạt trong thời đại công nghệ số. Hơn thế nữa, sinh viên còn có cơ hội học song ngành để dễ dàng nắm bắt cơ hội việc làm, thỏa mãn đam mê tri thức.

Chùm ảnh sinh viên Lớp K19.EN 01 – Khoa Ngôn ngữ Anh HPC trong một tiết học đầy thú vị: