26 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Năm, Ngày 23 Tháng Một Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Tuyển sinh - Đào tạo

Tuyển sinh - Đào tạo

Các chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Sinh viên Tạ Thị Bích Thủy – Tấm gương sáng trong học tập của...

Đến với tập thể lớp K18.KR07, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, không thể không nhắc tới em Tạ Thị Bích Thủy - cô học trò nhỏ nhắn, nhưng rất nhanh nhẹn với đôi mắt sáng và vầng trán cao.

Địa lý tài nguyên du lịch – Kiến thức cơ sở ngành Du lịch...

Ngày nay, du lịch đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí,... ngày càng cao của con người. Thông qua các hoạt động du lịch, chúng ta có điều kiện tìm hiểu các nền văn hóa phong phú của các dân tộc, quốc gia; tạo cho con người thời gian nghỉ ngơi, thư giãn lành mạnh và bổ ích.

Trường Nhật ngữ Only One làm việc với Ban Lãnh đạo HPC về chương...

Ngày 14/1/2019, Ngài Tatsumura Sadao - Chủ tịch Trường Nhật ngữ Only One cùng phái đoàn đã đến thăm và làm việc với Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

 “Lớp Chất lượng cao – Ngành Tiếng Hàn là chương trình đào tạo đặc...

Tiếng Hàn là một ngoại ngữ được nhiều bạn trẻ "ưa chuộng" trong những năm gần đây. Nếu như chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân cao đẳng ngành tiếng Hàn theo thời gian quy định đã trở nên quen thuộc với nhiều người, thì tại HPC sinh viên có cơ hội học tập theo chương trình đào tạo "CHẤT LƯỢNG CAO" với nhiều ưu thế nổi bật.

Năm 2020, Sinh viên HPC ngành Chăm sóc Sắc đẹp có cơ hội tham...

Ngày 16/1/2020, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tiếp đón phái đoàn Tập đoàn Lion Family Group Nhật Bản đến thăm và thảo luận về chương trình hợp tác đào tạo sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp sang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Chương trình đào tạo Tiếng Hàn CHẤT LƯỢNG CAO tại HPC – Nhận bằng...

Từ lâu Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã được biết đến là một ngôi trường uy tín, chất lượng trong đào tạo ngành tiếng Hàn. Không chỉ thu hút sinh viên nhờ chất lượng giảng dạy và môi trường học tập tiên tiến, mà nhà trường còn mang đến cho các bạn trẻ yêu thích tiếng Hàn một chương trình đào tạo đặc biệt, đó là HỌC TIẾNG HÀN CHẤT LƯỢNG CAO - nhận bằng cử nhân cao đẳng chỉ sau 2 năm học.

Thế nào là một nhà lãnh đạo tài ba?

Chắc hẳn, trở thành nhà lãnh đạo là mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là những người theo học ngành Quản trị Kinh doanh. Vậy làm thế nào để có thể dẫn dắt một tổ chức, doanh nghiệp đi đến thành công? Hãy tìm hiểu những phẩm chất mà một nhà lãnh đạo tài ba cần phải có trong bài viết dưới đây nhé!

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc tổ chức Hội thảo “Giao lưu...

Nhằm tăng cường hiểu biết về lĩnh vực ngành nghề, các vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp và phát triển kỹ năng mềm của sinh viên, sáng 15/10/2020, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức chương trình Hội thảo: "GIAO LƯU - TUYỂN DỤNG DÀNH CHO SINH VIÊN HPC".

Trưởng Khoa Du lịch Khách sạn HPC – Th.s Trần Thị Thu Hảo: Những...

Khoa Du lịch - Khách sạn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ năng động, thích khám phá và trải nghiệm. Vậy điều gì đã tạo nên sức hấp của một ngành học này tại HPC?

Việt Nam – Mảnh đất màu mỡ của ngành công nghệ ô tô

Ngành công nghiệp ô tô là ngành kinh tế mang lại lợi nhuận rất cao nhờ sản xuất ra những sản phẩm có giá trị vượt trội. Thông qua đáp ứng nhu cầu giao thông vận tải; góp phần phát triển sản xuất, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, công nghệ ô tô đã giữ một vị trí quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế của nhiều quốc gia.