26 C
Hanoi,Vietnam
Chủ Nhật, Ngày 29 Tháng Ba Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Tuyển sinh - Đào tạo

Tuyển sinh - Đào tạo

Các chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Bạn có phù hợp với ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử?

Trong đời sống hiện đại ngày nay, điện giữ vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết với mọi hoạt động sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh… của con người. Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử do đó trở thành ngành kỹ thuật hiện đại có nhu cầu nhân lực cao, ổn định trong nhóm ngành Kỹ thuật – Công nghệ tại các nước đang phát triển theo hướng hiện đại hóa và tự động hóa.

Học ngay công thức pha chế 5 loại Cocktail ngon nhất thế giới cùng...

Còn gì tuyệt vời hơn khi tự mình pha chế một ly Cocktail chuẩn vị. Hãy học ngay những công thức trong bài viết này để có thể thưởng thức 5 loại cocktail được ưa chuộng nhất thế giới!

Plasma – Ngôi sao băng trong ngành Chăm sóc sắc đẹp

Bạn là một tín đồ làm đẹp, một người đam mê với công việc ngành Chăm sóc sắc đẹp và đã từng nghe về công nghệ Plasma nhưng chưa hiểu rõ về ứng dụng "thần kỳ" này. Hãy đọc bài viết dưới đây để có được những thông tin bổ ích!

Học Quản trị khách sạn, lựa chọn tốt cho các bạn yêu thích ngành...

Ngày nay, khi mà ngành dịch vụ ngày một phát triển thì nhu cầu nhân lực ngành Du lịch - Khách sạn ngày càng tăng.

Kỹ sư dữ liệu – “Nghề quen” chưa bao giờ hết hot

Có thể nói, công nghệ thông tin là ngành học có tính ứng dụng thuộc hàng top trong các ngành nghề. Chính vì thế mà công việc của những người học ngành này rất đa dạng.

Công nghệ Blockchain – Xu hướng của ngành Logistics trong thời đại 4.0

Cùng với sự phát triển không ngừng của mọi lĩnh vực trong thời đại toàn cầu hóa, ngành Logistics cũng có những bước chuyển mình đáng ngưỡng mộ. Và công nghệ Blockchain là một trong những nền tảng kiến tạo đột phá tạo nên những thành công của ngành dịch vụ này.

Những quy tắc vàng về phiên âm tiếng Trung

Phiên âm là một phần không thể thiếu, giúp việc học ngoại ngữ của chúng ta trở nên dễ dàng. Hãy tìm hiểu những thông tin hữu ích về phiên âm tiếng Trung qua bài viết này nhé!

Tác dụng “thần kỳ” của những chi tiết nhỏ trên ô tô mà không...

Với sự phát triển của khoa học - công nghệ, các mẫu ô tô ngày càng được cải tiến về mọi mặt. Khi đánh giá một chiếc ô tô người ta thường dựa vào hình dáng, màu sắc, hãng xe,... mà ít ai để ý tới những chi tiết nhỏ, đóng vai trò quan trọng đặc biệt hữu ích khi ô tô gặp sự cố.

Những phẩm chất cần có của một nhà Quản lý khách sạn

Nhà quản lý có vai trò quan trọng quyết định đến hiệu quả công việc của tổ chức, cơ quan hay doanh nghiệp đó. Đối với một người Quản lý khách sạn, hằng ngày phải quán xuyến công việc của hàng chục, hàng trăm nhân viên để phục vụ lượng khách hàng lớn, đòi hỏi ngoài kỹ năng chuyên môn cần có những phẩm chất cần thiết phù hợp với đặc trưng nghề nghiệp.

Kỹ sư Điện – Điện tử: Công việc dành cho những người yêu mến...

Điện - Điện tử có vai trò quan trọng giúp vận hành, phát triển các lĩnh vực cuộc sống hiện đại. Là một ngành học luôn khát nhân lực, Điện - Điện tử đang hấp dẫn nhiều bạn trẻ theo học. Trong đó, nghề kỹ sư Điện - Điện tử là công việc thú vị dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.