Thông báo tuyển dụng nhân lực ngành In làm việc tại Nhật Bản

Để đáp ứng nguồn nhân lực cho Nhật Bản, Công ty TNHH Đầu tư HPC Việt Nam - đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) tiếp tục tổ chức tuyển Thực tập sinh Ngành In làm việc tại Nhật.

YÊU CẦU CHUNG

Đối tượng: Nam

Độ tuổi: 20 -28 tuổi, cao 1m63 trở lên, nặng trên 52 kg, sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc, có khả năng làm ca đêm.

Trình độ: Tốt nghiệp cấp III trở lên, không yêu cầu tay nghề, không yêu cầu tiếng.

Địa điểm làm việc: Nhà máy in đặt tại Tokyo, Fukuoka, Guma, Chiba, Kyoto

Công việc: In ấn, đóng sách (bao gồm các sản phẩm liên quan đến in như sách, báo, tạo chí, hóa đơn…)

Học viên đăng ký tham gia đơn hàng in

Thời gian làm việc: 8 tiếng/ ngày; 5 ngày/tuần, làm theo ca. Đối với ca đêm, mức lương sẽ cao hơn làm ca ngày, khoảng 2 vạn yên/tháng. Ngoài ra, Công ty có thưởng cho những người hoàn thành công việc tốt (quy chế thưởng không có trong HĐLĐ, nhưng hầu hết người lao động đang và đã hết Hợp đồng làm việc ở Công ty đều có thưởng, tổng mức thưởng trong 3 năm từ 30 – 45 vạn yên/người.)

Học viên đỗ đơn hàng in, xuất cảnh tháng 9/2018 và đại diện Doanh nghiệp tuyển dụng Nhật Bản

Thời hạn hợp đồng: 3 năm, có thể gia hạn thêm 2 năm

Lương: 25 – 30 triệu (chưa kể làm thêm)

Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thân thể, bảo hiểm thất nghiệp: Theo Quy định của Chính phủ Nhật Bản; Hỗ trợ tiền nhà, điện, nước, gas, chi phí đi lại…; Có cơ hội visa vĩnh trú; Được bảo lãnh gia đình, người thân, khuyến khích gia đình cư trú lâu dài tại Nhật.

Lịch phỏng vấn:

– Ngày sơ tuyển: 17/9/2018

– Ngày phỏng vấn trực tiếp: 26 -27/9/2018

Thời gian xuất cảnh dự kiến: Tháng 3/2019

Hiện nay, Công ty TNHH ĐẦU TƯ HPC VIỆT NAM đang hợp tác với rất nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp Nhật Bản trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đa lĩnh vực. Chỉ tiêu tuyển dụng năm 2018: 200 người.

THÔNG TIN NỘP HỒ SƠ: Công ty TNHH ĐẦU TƯ HPC VIỆT NAM – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 18-20 Đường Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội. (Đối diện Sân Vận động Quốc Gia Mỹ Đình).

Để được tư vấn, hướng dẫn kịp thời nhất, các bạn liên hệ số Hotline: 0961 224 529; hoặc đăng ký vào Bảng dưới đây, để được tư vấn, nhận mẫu khai hồ sơ ngay.

[ninja_form id=76]