Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Thông báo về KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

Trước diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut COVID-19 gây ra ngày càng phức tạp và khó lường trên thế giới nói chung, cũng như Việt Nam nói riêng. Căn cứ vào điều kiện thực tế và tiến độ đào tạo năm học, do chưa thể tổ chức học tập trung, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội sẽ tiến hành tổ chức giảng dạy, học tập trực tuyến theo thời khóa biểu học kỳ II, năm học 2019 - 2020.

Đây cũng là một cơ hội học tập linh hoạt cho tất cả sinh viên trên một “không gian mạng” với những trải nghiệm E-Learning thú vị, giúp các em nắm chắc hệ thống kiến thức hàng ngày, tương tác trực tiếp với thầy cô, bạn bè để cùng thảo luận, làm bài tập…

Không đến trường, nhưng không dừng việc học, với phần mềm học trực tuyến HPC ESSoft 6.0, nhà trường sẽ mang đến một giải pháp mới về giáo dục, để tiếp tục triển khai kế hoạch đào tạo năm học 2019 – 2020.

Kế hoạch cụ thể như sau:

1. Đi tượngÁp dụng cho toàn bộ sinh viên các khóa K18, K19 thuộc trình độ Trung cấp, Cao đẳng chính quy
  2. Phương thức tổ chức
  • Tổ chức giảng dạy: Áp dụng phương pháp giảng dạy, học tập trực tuyến.
  • Giảng viên và Sinh viên dùng tài khoản đã được cấp truy cập vào trang học trực tuyến để giảng dạy và học tập.
  1. Kế hoạch học tập
  • Thời gian: Bắt đầu giảng dạy và học tập trực tuyến từ ngày 06/04/2020.
  • Thời khoá biểu, Hướng dẫn học trực tuyến cho các lớp sẽ được cập nhật trên Website.
  • Nhà trường áp dụng khung thời gian tổ chức dạy học từ Học kỳ II năm học 2019 – 2020, cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thông báo đến Sinh viên toàn trường, các em cần chú ý cập nhật HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN và THỜI KHÓA BIỂU từ Giáo viên chủ nhiệm hoặc xem trên website và Fanpage của Trường.