26 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Năm, Ngày 23 Tháng Một Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Thông báo

Thông báo nghỉ lễ, Tết và các chương trình hoạt động của trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Đại diện Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội được...

Hội nghị Ban chấp hành mở rộng của Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam vừa được tổ chức vào ngày 8/01/2020, tại TP Hà Nội.

Hội nghị Tổng kết và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2020: HPC...

Những tờ lịch cuối cùng của năm 2019 đã khép lại, như thường lệ, vào mỗi dịp Tết đến xuân về, hòa chung không khí đón mừng năm mới của dân tộc, tập thể cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội cùng ngồi lại bên nhau, để ôn lại những sự kiện đáng nhớ của một năm cũ, cùng đoàn kết hướng về năm mới với tất cả sự nỗ lực và niềm tin vững chắc vào sự nghiệp phát triển của nhà trường.

Đào tạo song song tiếng Nhật – Cơ hội mở dành cho sinh viên...

Trong thời đại ngày nay, ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng trong hội nhập quốc tế của mỗi quốc gia. Chính vì thế, đa phần các trường đại học, cao đẳng đều mở các ngành đào tạo ngoại ngữ và Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội không nằm ngoài số đó.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tưng bừng tổ chức Lễ...

Sáng ngày 20/11, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, (20/11/1982 - 20/11/2019). Buổi lễ là sự kiện hội ngộ và tri ân các thế hệ cán bộ, giảng viên của Nhà trường trong gần hai thập kỷ xây dựng và phát triển.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội cùng các Trường tiêu biểu...

Ngày 19/11/2019, là một ngày nhiều niềm vui và hy vọng, tin tưởng vào sự nghiệp giáo dục của Ban lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Đó là sự kiện, Thầy Bùi Quang Thịnh - Chủ tịch Hội đồng Giáo dục nhà trường cùng các nhà giáo, các nhà quản lý giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu trong cả nước đã vinh dự được gặp gỡ Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11/1982 - 20/11/2019.

Ban Lãnh đạo HPC tham dự Diễn đàn quốc gia “NÂNG CAO TẦM KỸ...

Sáng ngày 16/11/2019, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tham dự Diễn đàn quốc gia "NÂNG CAO TẦM KỸ NĂNG LAO ĐỘNG VIỆT NAM" với chủ đề "Doanh nghiệp đồng hành đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp".

Sinh viên HPC – Cơ sở Hải Phòng đón nhận học bổng từ Công...

Trong dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020, sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội - Cơ sở Hải Phòng đã vinh dự đón nhận những suất học bổng từ Công ty xúc tiến đầu tư JS IPC Hàn Quốc.

Cơ hội việc làm tại Công ty TNHH SPi Việt Nam dành cho sinh...

Trong tháng 12 sắp tới, sinh viên HPC sẽ có có hội làm việc tại Công ty TNHH SPi Việt Nam. Một đối tác lớn của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, với môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động.

Kế hoạch tổ chức chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt...

Thiết thực chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội phát động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho sinh viên và cán bộ, giảng viên toàn trường.

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp Phát động cuộc thi viết “Tôi chọn nghề”...

Ngày 30/10, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội phát động cuộc thi viết “Tôi chọn nghề” lần 2 và Cuộc thi video clip “Giáo dục nghề nghiệp: Thực học, Thực hành – Vững khởi nghiệp, sáng tương lai”.