25 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Hai, Ngày 23 Tháng Mười Một Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Thông báo

Thông báo nghỉ lễ, Tết và các chương trình hoạt động của trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Vì sao nên lựa chọn Cổng Thông tin kết nối việc làm Trường Cao...

Cách mạng công nghiệp 4.0 đánh dấu một bước ngoặt lớn, vừa là cơ hội cũng là thách thức đặt ra cho xã hội. Trong bối cảnh đó, nhiều cổng Thông tin – Việc làm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người lao động và nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội ra mắt Cổng thông tin...

CỔNG THÔNG TIN VIỆC LÀM dành riêng cho sinh viên Trường Cao đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội đã sẵn sàng mang đến những cơ hội việc làm phù hợp với năng lực và chuyên môn của sinh viên toàn trường

Thông báo về các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt...

Hòa cùng không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ thầy giáo, cô giáo những người làm công tác giáo dục, cùng với chuỗi các hoạt động thể thao, văn nghệ, thời trang, thi đua giảng dạy, học tập, từ nhiều tháng qua, BCH Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội phát động các chương trình ý nghĩa hướng về ngày tri ân.

Phát động Cuộc thi “Lái xe Sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu Honda...

HPCers - Đây là cơ hội cho các bạn Sinh viên khối ngành Kỹ thuật thể hiện sự sáng tạo, nghiên cứu, ứng dụng công nghệ độc đáo trong một cuộc thi vô cùng hấp dẫn của HONDA VIỆT NAM.

Honda Việt Nam khởi động Cuộc thi Lái xe sinh thái – Tiết kiệm...

Honda Việt Nam chính thức khởi động Cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda lần thứ 12 (Honda EMC 2021). Dự kiến vòng chung kết sẽ được tổ chức trong hai ngày 28 - 29/08/2021.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Thông báo CHƯƠNG TRÌNH HỌC...

Nhằm hiện thực hóa phương châm "mang hạnh phúc đến cho xã hội Việt Nam", ACECOOK VIỆT NAM tiếp tục hành trình trao Học bổng đến cho sinh viên, trong đó có sinh viên HPC. Đây là chương trình học bổng được tổ chức thường niên của ACECOOK.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thông báo kế hoạch: Tổ...

Với mục đích hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Đồng thời, tạo sân chơi để sinh...

Thông báo kế hoạch: Tổ chức Giải bóng đá HPC CUP lần thứ 6...

Lễ khai mạc Giải bóng đá HPC CUP lần thứ 6 năm 2020 sẽ tổ chức vào ngày 12/10/2020

Thông báo: Tổ chức kỷ niệm ngày Du lịch Thế giới và Chào Tân...

Nhằm tạo môi trường học tập gắn liền với các hoạt động tìm hiểu về ngành nghề sinh viên đã lựa chọn và gắn bó với nhà trường, Khoa Du lịch – Khách sạn, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thông báo kế hoạch tổ chức sự kiện KỶ NIỆM NGÀY DU LỊCH THẾ GIỚI 27/9 và CHÀO TÂN SINH VIÊN K20.

Du học Hàn Quốc 6+6: Chương trình độc quyền chỉ có ở Trường Cao...

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp trên thế giới, thì đây là THÔNG TIN MỚI NHẤT dành cho các bạn sinh viên có nguyện vọng Du học Hàn Quốc năm 2020.