Thông báo Tuyển sinh và điều kiện nhận hồ sơ DU HỌC HÀN QUỐC năm 2019

Đây là cơ hội du học Hàn Quốc cho bạn với những quyền lợi được hưởng tốt nhất khi ở Việt Nam và sang Hàn Quốc. Nhận ngay Visa thẳng, không phải đặt cọc tiền, được nhận học bổng tương đương từ 30% - 100% học phí tại Hàn Quốc đối với các bạn có Topik 2 trở lên, được giới thiệu việc làm thêm theo quy định của chính phủ Hàn Quốc, để đảm bảo đủ chi phí ăn học...

Là ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Du học sinh học tập tại Hàn Quốc, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội là đơn vị giáo dục uy tín, được nhiều sinh viên lựa chọn để hiện thực hóa ước mơ du học.

Tính đến tháng 12/2018, nhà trường đang có 1350 du học sinh đang học tập tại Hàn Quốc. Du học sinh HPC luôn được các trường bạn đánh giá cao về ý thức học tập, chăm chỉ, đoàn kết, có năng lực tiếng Hàn vượt trội. Con số đó đủ để minh chứng cho chất lượng đào tạo du học của nhà trường. Từ những uy tín được tạo dựng trong đào tạo, HPC đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 120 trường Đại học nước bạn.

Năm học 2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh Du học Hàn Quốc như sau:

I. Ngành nghề đào tạo tại Hàn Quốc: Gồm Khối ngành Kinh tế – kỹ thuật; Khoa học xã hội; Ngôn ngữ:

Tiếng Hàn Quốc, Công nghệ  ô tô, Cơ khí chế tạo máy, Đóng tàu, Luyện kim, Công nghiệp nhẹ, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật xây dựng, Công nghệ thông tin và viễn thông, Môi trường, năng lượng và công nghệ sinh học, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Điều dưỡng, Quảng cáo, Thời trang, Thẩm mỹ, Kiến trúc…

II. Hình thức và đối tượng tuyển sinh:

– Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT, HS- SV tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (tuổi từ 18 đến 24, thời gian tốt nghiệp bằng cao nhất không quá 2 năm)

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển kết quả học bạ 3 năm học THPT hoặc TTGDTX.

1. Điều kiện nhận hồ sơ:

– Điểm trung bình năm trên học bạ THPT, TTGDTX từng năm học (lớp 10,11,12) phải đạt từ 6,5 trở lên (bắt buộc); hạnh kiểm loại Khá trở lên.

– Không có môn nào điểm trung bình dưới 4,0 (bốn phẩy không) và không quá 3 (ba) môn đạt điểm dưới trung bình (5.0).

– Tổng số buổi nghỉ học trong 3 năm Trung học phổ thông không nghỉ quá 10 buổi

– Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học trung bình đạt 6,0 trở lên (đối với những ứng viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học)

– Có sức khỏe tốt, tác phong nhanh nhẹn, không mắc bệnh truyền nhiễm như HIV, viêm gan…

2. Điều kiện về nhập cảnh và đi làm thêm:

– Theo quy định mới của Hàn Quốc, du học sinh trước khi nhập cảnh vào Hàn Quốc phải có trình độ và chứng chỉ tiếng Hàn tương đương Topik 2.

– DHS được làm thêm 20 giờ/tuần, phải có giấy phép làm thêm, điều kiện để xin giấy phép làm thêm: có topik 2, ở tại Hàn Quốc đủ 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

III. Thời gian nhận hồ sơ và nhập học:

  • Đợt 1 (kỳ bay tháng 6/2019): Nhận hồ sơ từ ngày 20/11/2018 đến 29/01/2019
  • Đợt 2 (kỳ bay tháng 9/2019): Nhận hồ sơ từ ngày 10/02/2019 đến 30/04/2019
  • Đợt 3 (kỳ bay tháng 12/2019): Nhận hồ sơ từ ngày 10/05/2019 đến 15/08/2019
  • Đợt 4 (kỳ bay tháng 03/2020): Nhận hồ sơ từ ngày  20/8/2019 đến 15/11/2019

IV. Thời gian đào tạo tại Hàn Quốc

 * Giai đoạn 1: Học tiếng Hàn, thời gian 1 năm

 * Giai đoạn 2: Học chuyên ngành

      – Đối tượng tốt nghiệp THPT:

+ Học lấy bằng cao đẳng: 2 – 3 năm (tùy từng chuyên ngành)

+ Học lấy bằng Đại học: 4 – 5 năm (tùy từng chuyên ngành)

      – Đối tượng tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng:

+ Học chuyển tiếp lên Đại học: 2 năm (sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng đúng chuyên ngành ở Việt Nam)

+ Đối tượng đã tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam thời gian học lên thạc sĩ: 2 năm

V. Chi phí ban đầu: Từ 150 đến 230 triệu đồng (thể hiện chi tiết trong Hợp đồng dịch vụ tư vấn du học)

(Trong đó đã bao gồm: Tiền học phí 1 năm, bảo hiểm 1 năm; Phí xử lý hồ sơ xin thư mời, phí xin thư mời; vé máy bay; phí xét tuyển; kinh phí liên lạc gửi hồ sơ giữa 2 trường; phí công chứng dịch thuật hồ sơ; phí xác nhận bằng, học bạ; phí quản lý học sinh tại Hàn Quốc…)

Lưu ý:  Số tiền sẽ tùy vào việc lựa chọn các trường tại Hàn Quốc và tỉ giá tại thời điểm nộp tiền

VI. Thủ tục giấy tờ cần thiết:

–  Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (mỗi loại 03 bản sao có công chứng);

–  Hộ khẩu (03 bản sao công chứng);

– Bằng tốt nghiệp (bản gốc + 03 bản công chứng). Đối với những sinh viên đã tốt nghiệp nhưng chưa nhận được bằng thì phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;

– Học bạ và bảng điểm (bản gốc + 03 bản công chứng);

– Hộ chiếu gốc (làm ngay khi vào nhập học)

– 10 ảnh thẻ 3×4 và 10 ảnh thẻ 4×6 (áo có cổ, nền trắng).

– Bảng kê khai thông tin cá nhân (theo mẫu của Nhà trường)

– Chứng minh thư của bố, mẹ (04 bản sao công chứng);

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng của tất cả các đất đang sở hữu (04 bản sao công chứng);

– Giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký xe ô tô (nếu có, 04 bản công chứng).

*Lưu ý: Khi đến nhập học: Cần mang theo trước bản phô tô học bạ, bảng điểm, sổ tiết kiệm (nếu có); Còn hồ sơ sẽ được hoàn thiện trong quá trình học tiếng Hàn Quốc tại trường

VII. Quyền lợi của người học:

– Được giới thiệu việc làm thêm theo quy định của chính phủ Hàn Quốc, đủ chi phí ăn học. Thời gian làm thêm 28h/tuần, lương mỗi giờ từ 6 USD -9 USD

– Sinh viên được hưởng toàn bộ các phúc lợi xã hội như người Hàn Quốc

– Được tham gia các hoạt động xã hội do trường Hàn Quốc hoặc Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức.

– Du học sinh được đăng ký ở lại Hàn Quốc làm việc sau khi tốt nghiệp và được hưởng lương 100% như hợp đồng lao động, bình đẳng như người bản xứ.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

– Cơ sở Hà Nội: Số 18-20/322 Nhân Mỹ, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

– Cơ sở Hải Phòng: Số 176 Quán Trữ, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0961.224.529

Học sinh, sinh viên cần tư vấn thông tin tuyển sinh, hướng dẫn thủ tục nhập học ĐĂNG KÝ vào Bảng dưới đây để được tư vấn, hướng dẫn kịp thời.

ĐĂNG KÝ HỌC