HỌC TIẾNG HÀN và CƠ HỘI DU HỌC chương trình 2+2

Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội nằm trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp và dạy nghề quốc gia, có nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Trường có 10 chuyên ngành đào tạo trung cấp chuyên nghiệp, 13 ngành đào tạo trung cấp và sơ cấp nghề.

Trường có hai khoa thế mạnh là Khoa Ngôn ngữ Văn hóa Nhật Bản, Khoa Ngôn ngữ Văn hóa Hàn Quốc, hàng năm thu hút rất đông sinh viên theo học. Tại đây, sinh viên được học tập bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đặc biệt là những giảng viên người Hàn đến từ các trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc. Không chỉ ký kết hợp tác đào tạo gắn với việc làm cho sinh viên với các Tập đoàn lớn tại Việt Nam như Samsung, LG, trước xu thế hội nhập toàn cầu, nhà trường đã tiên phong mở rộng hợp tác quốc tế nhằm tăng thêm cơ hội học tập, phát triển cho sinh viên. Hiện nay, nhà trường đã ký kết hợp tác giáo dục với hơn 80 trường đại học, cao đẳng nghề uy tín của Hàn Quốc.

Vì sao nên học tại Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội?

Là trường duy nhất ở miền Bắc được cấp bằng Trung quy Chính quy Tiếng Hàn. 100% sinh viên khi tốt nghiệp đều được giới thiệu làm việc như biên phiên dịch, thư ký doanh nghiệp, kỹ thuật…, tại các Tập đoàn lớn như Samsung Display, LG Display, trong các chương trình hợp tác liên kết giáo dục – việc làm giữa nhà trường và các tập đoàn, doanh nghiệp của Hàn Quốc

Sinh viên được học tập với giáo viên người Hàn Quốc, trong môi trường thân thiện, năng động, hiện đại. Ký túc xá với trang thiết bị sinh hoạt đầy đủ. Được tham quan, dã ngoại hoặc tham gia các hoạt động tình nguyện để nâng cao hiểu biết xã hội.

Cơ hội du học và làm việc tại nước ngoài

Hiện nay, Trường đã ký kết hợp tác đào tạo với trên 80 trường Đại học, Cao đẳng nghề hàng đầu của Hàn Quốc  nên học sinh, sinh viên hoàn toàn yên tâm khi đến với các chương trình trao đổi du học sinh của nhà trường.

Tỷ lệ visa được cấp gần như tuyệt đối; Minh bạch về tài chính; Cơ hội học bổng cao; Được miễn 50% học phí chuyên ngành, Được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình du học, việc làm sau khi tốt nghiệp…

Chương trình liên kết đào tạo 2+2 cấp bằng kép cho sinh viên

Đây là mô hình đào tạo tiên tiến đã được áp dụng ở các quốc gia hàng đầu trên thế giới và được Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội áp dụng từ kỳ tuyển sinh năm 2015. Với mô hình này, học sinh được phép đăng ký tất cả các chuyên ngành. Trong hai năm đầu sinh viên sẽ được chú trọng đào tạo ngoại ngữcác môn đại cương. Hai năm tiếp theo các em được chuyển tiếp sang du học tại Hàn Quốc với các trường đại học thuộc Top 01 của Hàn Quốc. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp song song hai bằng của Trường và Trường Đại học Hàn Quốc.

Lợi ích đặc biệt của chương trình đào tạo 2+2

Tỷ lệ VISA tuyệt đối 100%. Xin thẳng visa D2 chứ không phải visa D4 là visa du học tiếng chỉ có thời hạn một năm. Sinh viên được phép LÀM THÊM NGAY khi sang đến Hàn Quốc mà không cần phải chờ đến sáu tháng sau.

Sinh viên được học tiếng Hàn bài bản trong hai năm học tập tại trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Đào tạo theo giáo trình của Hàn Quốc và giáo viên dạy tiếng Hàn do trường đại học bên Hàn Quốc cử sang.

Tại Hàn Quốc sinh viên không phải học lại các môn đại cương bằng tiếng Hàn mà học luôn chuyên ngành, tiết kiệm thời gian học đại cương để đi làm thêm. Các môn đại cương chỉ học 2 năm đầu tại trường.

Nếu đạt TOPIK 3 trước thời hạn 2 năm thì có thể sang Hàn Quốc du học ngay. Tuy nhiên vẫn sẽ phải học đủ bốn năm đại học tại Hàn Quốc nếu sinh viên chưa học đủ 2 năm đại cương tại trường

Cơ hội dành học bổng du học đại học Hàn Quốc dễ dàng với mức học bổng tối thiểu là 30% và tối đa là 100% học phí.

Được đăng ký học lên bất kỳ chuyên ngành nào mong muốn sau khi kết thúc hai năm đầu học tại trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Được nhà trường giới thiệu việc làm thêm. Nếu làm việc tại Hàn Quốc thì sau 2 năm sẽ được chuyển đổi visa E7 và định cư tại Hàn Quốc.

Làm thế nào để đăng ký học chương trình 2+2

Năm 2017, nhà trường tổ chức hai hình thức xét tuyển:

Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT theo học bạ:

– Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

– Tổng điểm trung bình của từng môn học trong tổ hợp các môn dùng để xét tuyển hoặc điểm trung bình chung của các môn học dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 6,0 đối với hệ đại học (theo thang điểm 10).

– Hạnh kiểm lớp 12 xếp loại khá trở lên;

– Thí sinh có đầy đủ hồ sơ xét tuyển theo quy định.

Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia:

– Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia ở các cụm thi do trường đại học chủ trì.

– Kết quả thi đạt từ ngưỡng điểm xét tuyển tối thiểu đối với từng môn thi theo tổ hợp môn xét tuyển được xác định theo ngành tuyển ở trên.

– Thí sinh được hưởng các chính sách ưu tiên trong tuyển sinh theo quy định hiện hành.

THÔNG TIN NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ:  Số 18-20/322 Đường Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội. ( Đối diện Sân Vận động Quốc Gia Mỹ Đình)

Các học sinh, sinh viên cần tư vấn thông tin tuyển sinh, hướng dẫn thủ tục nhập học liên hệ ngay số Hotline: 0961.224.529 , Cô Thương Huyền – Phòng Công tác Học sinh Sinh viên