Thông báo Tuyển dụng nhân sự Biên phiên dịch Tiếng Hàn cho Tập đoàn LG

Ngày 28/11/2018, Công ty LG DISPLAY VIỆT NAM HẢI PHÒNG sẽ phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức Hội thảo tuyển dụng nhân sự Biên phiên dịch Tiếng Hàn, dành cho sinh viên ngành Tiếng Hàn của Trường.

Hợp tác chặt chẽ với các Tập đoàn, doanh nghiệp trong đào tạo, gắn kết việc làm cho sinh viên, là công tác trọng tâm của nhà trường. Nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức hội thảo tuyển dụng tại trường như: Samsung, LG, SPI Việt Nam, BLD Vina…

Với Tập đoàn LG, trong năm 2018, LG đã tổ chức 2 đợt tuyển dụng trực tiếp tại trường. Đợt 1 vào ngày 5/4, đợt 2 vào ngày 28/11.

Thời gian: Từ 9h30 – 17h, ngày 28/11/2018

Địa điểm: Phòng họp Tầng 6, Tòa nhà HPC

Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng, trực thuộc Tập đoàn LG DISPLAY Hàn Quốc, là một công ty hàng đầu trên thế giới về sản xuất màn hình. LG Display hiện có 9 nhà máy chế tạo và 7 nhà máy lắp ráp tại Hàn Quốc, Ba Lan, Mexico, Trung Quốc và Việt Nam, với hơn 60.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới.

Bà Đặng Thị Hồng – Trưởng phòng Tuyển dụng, Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng và Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho sinh viên trong Lễ Khai giảng năm học mới

Bà Đặng Thị Hồng – Trưởng phòng Tuyển dụng, Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng và Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường, cùng Ban lãnh đạo HPC trong buổi Lễ ký kết Hợp tác đào tạo – tuyển dụng và cấp học bổng cho sinh viên

Để ổn định nguồn nhân sự biết tiếng Hàn làm việc cho LG, ngày 16/3/2018, Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng và Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã ký kết Hợp tác đào tạo – tuyển dụng và cấp học bổng cho sinh viên của Trường, dành cho các em những cơ hội thực hành, thực tập và một công việc tốt nhất ngay sau khi tốt nghiệp.