Thông báo: Tổ chức kỷ niệm ngày Du lịch Thế giới và Chào Tân sinh viên K20 – Ngành Du lịch Khách sạn

Nhằm tạo môi trường học tập gắn liền với các hoạt động tìm hiểu về ngành nghề sinh viên đã lựa chọn và gắn bó với nhà trường, Khoa Du lịch – Khách sạn, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thông báo kế hoạch tổ chức sự kiện KỶ NIỆM NGÀY DU LỊCH THẾ GIỚI 27/9 và CHÀO TÂN SINH VIÊN K20.

Với chủ đề “Khám phá dải đất hình chữ S”, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều nội dung hấp dẫn qua các phần thuyết trình, thể hiện tài năng, mini game và văn nghệ đặc sắc đến từ sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn.

KẾ HOẠCH CỤ THỂ NHƯ SAU:

1. Thời gian: Từ 08h30 đến 11h00 ngày 27/09/2020.

2. Địa điểm: Hội trường tầng 7, Cơ sở Mỹ Đình.

3. Thành phần tham gia:

+ Khách mời: Ban lãnh đạo nhà trường; Cán bộ, giảng viên nhà trường và các Thầy cô  Khoa Du lịch – Khách sạn.

+ Tất cả sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn, Khóa K18, K19, K20

4. Trang phục: Sinh viên mặc đồng phục của khoa (Nam mặc sơ mi trắng, quần đen; Nữ mặc áo dài xanh đồng phục).