Thông báo tổ chức chương trình “GIAO LƯU TRỰC TUYẾN NGÀY HỘI VIỆC LÀM DÀNH CHO THANH NIÊN”

Với mục đích định hướng nghề nghiệp và tư vấn kỹ năng cần thiết cho Sinh viên chuẩn bị ra trường. Đồng thời kết nối Sinh viên với những Cơ hội việc làm phù hợp và tiếp cận với các nhà tuyển dụng uy tín trong NGÀY HỘI VIỆC LÀM THANH NIÊN TRỰC TUYẾN. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội THÔNG BÁO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "GIAO LƯU TRỰC TUYẾN DÀNH CHO THANH NIÊN". Đây là chương trình thuộc chuỗi sự kiện "NGÀY HỘI VIỆC LÀM THANH NIÊN TRỰC TUYẾN".

I. ĐỐI TƯỢNG

Toàn thể sinh viên K18, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

II. THỜI GIAN, HÌNH THỨC VÀ ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian: Từ 9h đến 11h ngày 22/05/2020

2. Hình thức & Địa điểm: Hội trường tầng 7 – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa, Hà Nội

Chương trình với sự tham gia của các khách mời nổi tiếng như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Mr.Trần Trung Dũng – cựu CEO Công ty CP Karofi Việt Nam; Mrs. Lê Thu Hương – Chuyên gia Nhân sự.

Tại buổi giao lưu trực tuyến, sinh viên sẽ được lắng nghe các vị khách mời ( từ điểm cầu chính) chia sẻ và giải đáp các thắc mắc về chủ đề “Ứng viên chuyên nghiệp”, với 3 nội dung chính:

– Thực trạng ứng viên trẻ hiện nay.

– Cẩm nang xây dựng hình ảnh ứng viên chuyên nghiệp.

– Mô hình ASK trong việc xây dựng năng lực cho thanh niên.

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được hướng dẫn tham gia “Cuộc thi CV Chất”, tổ chức trò chơi liên quan đến chủ đề “Ứng viên chuyên nghiệp”.

Chương trình “Giao lưu trực tuyến dành cho thanh niên” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị, bổ ích và cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay dành cho tất cả các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Các em hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng chào đón chương trình giao lưu này nhé!